Cách Gập Máy Tính Mà Vẫn Chạy Win 10

quý khách hàng mong mỏi nghe nhạc ngay cả khi gập laptop nhưng ko biết phương pháp làm cho như thế nào? Cách triển khai khôn xiết đơn giản dễ dàng, các bạn chỉ việc đổi khác một vài tùy chỉnh trên laptop mà không cần thiết phải thiết lập công tác làm sao không giống.

Bạn đang xem: Cách gập máy tính mà vẫn chạy win 10

Bài viết tiếp sau đây tiến hành gập máy tính xách tay ko tắt máy bên trên Win 10. Các phiên bản hệ điều hành và quản lý khác các bạn triển khai tương tự như.

Lúc ở tùy chỉnh thiết lập mặc định thì thao tác làm việc gập màn hình hiển thị Laptop, máy vi tính của bạn sẽ rơi vào tình thế tinh thần Sleep, Shutdown hoặc Hibernate tùy theo thiết lập cấu hình mặc định sẵn gồm của chính nó.

Và tất nhiên nghỉ ngơi các chế độ này thì máy vi tính sẽ tiến hành tắt hoặc tắt tạm thời, toàn bộ các phần mềm đang làm việc sẽ dứt hoạt đồng đề nghị mặc dù bạn có bật nhạc thì cũng tất yêu nghe được.

Cách 1: Vào Control Panel

Trước không còn bọn họ nhấp chọn vào Control Panel. Trên Windows XP.. với Windows 7 bạn vào Start rồi lựa chọn Control Panel.

Trên Windows 8 cùng Windows 10 có nhiều cách để có thể truy cập vào Control Panel. cũng có thể nhận tổng hợp phím Windows + X rồi nhấn Control Panel trong list, hoặc có thể nhập trường đoản cú khóa Control Panel sống tkhô nóng Search Windows.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chuyển Win 10 Về Win 7 / 8 Hay 8, Cách Chuyển Từ Win 10 Về Win 7

Bước 2: Vào Power Options

Chuyển sang giao diện tiếp theo. Tại đây các bạn sẽ chuyển mục View by thành Large icons. Sau đó sinh sống danh sách dưới nhấn vào vào phần nguồn Options.

Bước 3: Thiết lập trong Choose what closing the lid does

Tại đồ họa new này, thường xuyên click chuột vào tùy chỉnh thiết lập Choose what closing the lid does, ngơi nghỉ list phía trái hình ảnh.

*
Chọn các công dụng nlỗi phía dẫn

Bước 4: Chỉnh trong System Settings

Trong bối cảnh System Settings, xuống phần When I cthảm bại the lid, bạn chọn Do nothing vào list thực đơn xổ xuống làm việc cột On battery với Plugged như hình. Cuối thuộc dấn Save changes nghỉ ngơi dưới nhằm lưu giữ biến hóa.

Cách 5: Restart sản phẩm đế trả tất

Cuối thuộc, chúng ta bắt buộc khởi hễ lại laptop để đổi khác tất cả hiệu lực thực thi hiện hành. Bây tiếng bạn hãy demo nhảy một bài hát với gập máy vi tính lại để nghe nhạc nhé.

Chỉ cùng với số đông bước dễ dàng cấu hình thiết lập trong Control Panel, bạn có thể nghe nhạc trong cả Lúc gập máy tính xách tay. Nếu muốn trở về cùng với tùy chỉnh cấu hình nlỗi cũ, bọn họ chỉ việc thực hiện theo công việc tương tự nhỏng trên, tiếp nối chuyển Do nothing quay trở về với chế độ Sleep hoặc Hibernate.

Với mọi thủ pháp bé dại nlỗi bên trên, hi vọng độc giả tất cả thêm 1 giải pháp sử dụng máy tính xách tay để nghe nhạc độc đáo, dẫu vậy lưu ý, câu hỏi gấp thiết bị nhưng mà ko tắt sản phẩm công nghệ này tránh việc sử dụng quá quá, do nó đã khiến máy bị rét, nhất là khi chúng ta nhằm bọn chúng trong túi ba lô với dịch chuyển trong thời gian dài.