CÁCH GẬP LAPTOP MÀ MÁY VẪN CHẠY WIN 10

Tính năng màn hình từ tắt vật dụng vẫn chạy sẽ giúp đỡ cho mình tiết kiệm ngân sách được điện rộng cơ mà không biến thành tín đồ khác coi thông tin cá nhân nữa.


Tính năng được cho phép screen trường đoản cú tắt trang bị vẫn chạy

Nhà cải tiến và phát triển hệ điều hành và quản lý windows luôn trở nên tân tiến và nâng cấp cung cấp các công dụng theo phía cung ứng người dùng tốt rộng. Tính năng được cho phép máy vi tính chạy ngầm khi tắt màn hình hiển thị là một trong trong những đó. Tính năng này góp laptop rất có thể hoạt động, tự động chạy ngầm lúc người dùng tắt màn hình hiển thị. Có nhì phương pháp để tiến hành thử khám phá này bao hàm sử dụng phím cứng nhằm tắt màn hình hiển thị và gửi máy vào chính sách sleep.

Bạn đang xem: Cách gập laptop mà máy vẫn chạy win 10

Tại chính sách sleep, CPU cùng ổ đĩa vẫn vận động một phương pháp thông thường tuy vậy, đều tinh thần hoạt động vui chơi của chương trình đã mnghỉ ngơi được tạm dừng cùng bảo quản vào Ram. trái lại, khi tắt màn hình bởi phím cứng, phần đa quá trình đang rất được tiến hành trên laptop như copy, update windows, render ảnh… vẫn hoạt động một bí quyết thông thường.

*

Hướng dẫn bí quyết bật - tắt màn hình hiển thị trường đoản cú tắt thiết bị vẫn chạy

Cách 1: Giữ sản phẩm hoạt động bởi cơ chế Sleep.

Để đưa sản phẩm công nghệ vào chế độ sleep người tiêu dùng clichồng vào menu Start tiếp nối clichồng vào nút Nguồn cùng chọn Sleep nhỏng hình khuyên bảo minh họa dưới. Hoặc thừa nhận tổ hợp phím FN + F4 để kích hoạt nkhô hanh chính sách ngủ.

*
*

Tắt màn hình bởi phím chức năng

Cách tiếp theo nhằm tắt màn hình hiển thị bằng phím công dụng nkhô giòn mà lại máy vi tính vẫn chạy như sau: Từ bàn phím, nhấn tổng hợp phím Fn + F6. (tùy vào kiến thiết riêng rẽ của từng đơn vị cấp dưỡng nhưng phím để tắt màn hình hiển thị rất có thể khác biệt so với phần nhiều đơn vị thêm vào khác biệt. Do đó người dùng có thể tìm hiểu thêm biện pháp triển khai trường đoản cú kia vận dụng mang đến mẫu máy tính xách tay vẫn áp dụng.

Xem thêm: Download Adobe After Effects Cs5 Crack With License Key Free Download

Cách gập màn hình máy vi tính mà lại ko tắt thiết bị Windows 10

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + X sau đó liên tục dấn phím O.

*

Cách 2: Cliông xã vào Additional Power nguồn Settings nlỗi hình giải đáp mặt dưới

*

Cách 3: Click vào tab Choose what closing the lid does.

*

Bước 4: Tại tùy lựa chọn When I cđại bại the lid: người dùng lựa chọn Do nothing ở hai tùy chọn thực hiện pin với liên kết mối cung cấp sạc sau đó lựa chọn Save change nhằm lưu giữ biến đổi.

*

vì vậy chúng ta vừa xem bài xích lý giải màn hình hiển thị từ tắt sản phẩm công nghệ vẫn chạy.Theo dõisite tin tức tức của FPT Shopđể cập nhật các thông tin thủ thuật và reviews hỗ trợ tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.