CÁCH ĐỔI TÊN MÁY TÍNH WIN 8

khi Windows được thiết lập, nó vẫn tự động hóa sản xuất tên mang đến máy tính xách tay của khách hàng, cùng sẽ được thực hiện mang đến tất cả những hình thức dịch vụ. thường thì, bạn có thể cần đổi khác thương hiệu máy tính của chính mình vì chưng nhiều nguyên do khác biệt. Ví dụ: nếu khách hàng buộc phải thống trị tất cả những máy tính gia đình của bản thân, bạn phải đặt tên ví dụ cho mỗi laptop nhằm bạn cũng có thể rành mạch chúng. Hoặc, khi bạn links các PC Windows 10 với vật dụng di động của bản thân mình, Và bên dưới đó là bố cách để vắt thay tên máy tính windows, trong bất kỳ phiên phiên bản Windows nào:

LƯU Ý: Hướng dẫn này bao hàm Windows 10, Windows 7 và Windows 8.1. Nếu bạn lừng chừng mình đang cần sử dụng phiên bản Windows như thế nào thì hoàn toàn có thể Sau đó sẽ sở hữu một hành lang cửa số mới xuất hiện, và bạn có thể thấy tên laptop hiện giờ. Trong ô trống cơ thì bạn hãy nhập thương hiệu máy tính xách tay new mà bạn muốn áp dụng với bnóng Next để Tiếp theo .Bây giờ bạn được thông tin rằng bạn cần khởi đụng lại nhằm biến hóa thương hiệu máy tính xách tay của người sử dụng. Chọn “Restart now” để Khởi cồn lại tức thì bây giờ hoặc hy vọng Khởi cồn lại sau thì bấm chuột “Restart later“

*

hình ảnh: chọn vào Reset

Sau Khi hệ thống Windows 10 của chúng ta được khởi đụng lại, thương hiệu máy vi tính được biến hóa.Quý khách hàng đang xem: Cách thay tên máy vi tính win 8

Cách đổi khác tên máy vi tính Windows bởi Control Panel

Cho dù chúng ta có phiên phiên bản Windows nào, chúng ta luôn luôn có thể áp dụng Control Panel nhằm thay tên mang lại nó.

Bạn đang xem: Cách đổi tên máy tính win 8

Mnghỉ ngơi Setting và chọn System và Security , và kế tiếp vào hệ thống . Tìm tên máy tính hiện tại bao gồm cùng phía trái, thì các bạn hãy bấm vào “Change settings” để chuyển đổi cài đặt.
*

hình ảnh: Chọn Change settings

Sau đó cửa sổ System Properties lộ diện. Trong tab “Computer Name”, thì bấm vào nút “Change” nhằm thay đổi .

Xem thêm: Download Acrobat Pro Dc 2021 Full Crac'K, Adobe Acrobat Pro Dc 2021


*

hình ảnh: chọn Change

Bây tiếng bạn thấy thương hiệu máy vi tính hiện giờ. Thì hãy Nhập tên mới nhưng bạn muốn áp dụng vào trong ô trống . Sau đó các bạn hãy bấm vào nút ít Ok là xong.
*

hình ảnh: điền tên mới

Sau kia Quý khách hàng sẽ được thông báo rằng bạn yêu cầu khởi cồn lại máy tính xách tay của khách hàng nhằm áp dụng đa số biến hóa này. Thì Nhấn OK.Sau Lúc máy tính Windows của bạn được khởi đụng lại, tên máy tính xách tay được chuyển đổi.

Cách đổi tên Windows 8.1 bởi PC Settings

Nếu bạn đang thực hiện Windows 8.1

Hãy msinh hoạt vận dụng PC Settings . Sau đó, bấm vào PC và Device , sau đó lựa chọn PC Info, sống bên trái. Sau đó, chú ý bên đề nghị và nhấp vào “PC Change”.
*

hình ảnh: Chọn PC Info