Cách Đổi Màn Hình Chờ Win 10

Không giống như mọi hệ quản lý điều hành không giống, screen hóng của Windows 10 có khá nhiều điểm khác hoàn toàn. Chúng được tích hòa hợp trong vô số khu vực khác biệt vì vậy các cách thức thiết lập màn hình đợi Win 10 hết sức phong phú cùng dễ dàng triển khai. Cùng xem thêm cách triển khai được chia sẻ vào bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách đổi màn hình chờ win 10


Cài đặt screen chờ win 10 từ màn hình desktop bởi 2 bước đối chọi giản

Với phương pháp thiết lập màn hình đợi Win 10 trường đoản cú screen desktop hết sức đơn giản và dễ dàng. Chỉ với 2 bước là bạn có thể hoàn thành được bài toán thiết lập. Cụ thể các bước tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Từ màn hình desktop các bạn hãy nhấn vào cần sau khoản thời gian hiển thị hành lang cửa số mới hãy lựa chọn vào Personalize. Giao diện thiết đặt screen chờ vẫn hiện lên.

*
Bấm loài chuột phải kê lựa chọn Personalize

Bước 2: Sau lúc bấm chuột Personalize chúng ta nên chọn Lockscreen, tiếp đến lựa chọn Screen Saver Setting để cấu hình thiết lập.

*
Chọn Screen Saver Setting nhằm hiển thị screen chờ

Một hộp tlỗi new sẽ hiển thị chúng ta hãy tùy chọn những hình dạng hoạt động trên màn hình hóng, thời gian chờ tiếp nối bnóng lựa chọn Apply.

*
Tùy chỉnh những biến hóa của màn hình chờ

Một số biện pháp thiết lập màn hình hóng Win 10 khác

Bên cạnh phương pháp thiết đặt screen chờ từ desktop những chúng ta cũng có thể vận dụng một vài phương pháp khác được share sau đây:

Sử dụng áp dụng Settings

Để sử dụng phương pháp này, trước tiên bạn phải msinh sống ứng dụng Settings của dòng sản phẩm tính bằng phương pháp bnóng tổng hợp phím Windows + I. Hoặc có thể triển khai bằng cách không giống chính là vào Start sau đó lựa chọn Settings. Tiếp tục bên trên cửa sổ Settings bạn hãy kích lựa chọn Personalization.

*
Mngơi nghỉ Personalization trường đoản cú áp dụng Settings của dòng sản phẩm tính

Sau lúc mngơi nghỉ Personalization chúng ta hãy lựa chọn vào mục Lochồng screen, tiếp theo sau là kích lựa chọn Screen Saver Settings để mở 1 hành lang cửa số screen chờ trong hệ điều hành và quản lý Windows 10.

*
Cách thiết đặt screen ngóng Win 10

Sau Lúc bnóng chọn Screen Saver Settings, hành lang cửa số bắt đầu đã hiển thị. Các chúng ta bnóng chọn những phong cách màn hóng theo ý thích. Đồng thời có thể thiết đặt thời hạn ngóng của screen. Sau đó bnóng Ok với Apply.

Xem thêm: Pass Giải Nén Photoshop Cs6 Full 2021, Download Photoshop Cs6 Full Key

*
Chọn các phong cách đổi khác của screen chờ

Sử dụng hộp thoại Run

Một biện pháp khác để mua màn hình hiển thị hóng đó là sử dụng vỏ hộp thoại Run. Các bước tiến hành theo phương pháp này cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Đầu tiên bạn hãy xuất hiện sổ Run bằng phương pháp dấn tổng hợp phím Windows + R. Sau kia trong hộp thoại này hãy nhập lệnh control desk.cpl,,
screensaver. Kết thúc bằng phím Enter. Sau Lúc hành lang cửa số bắt đầu hiển thị, bạn hãy triển khai công việc như share trên.

*
Kích hoạt màn hình hiển thị hóng bởi vỏ hộp thoại Run

Msinh sống hành lang cửa số Screen saver từ bỏ Start

Với cách này các bạn cũng có thể mang lại hành lang cửa số Screen saver một giải pháp mau lẹ hơn. trước hết bạn hãy bấm chọn vào Start sau đó gõ tự khóa Change Screen Saver ở ô tìm tìm.

*
Tìm Change Screen Saver làm việc tkhô nóng kiếm tìm tìm của máy tính

Sau lúc nhấn vào mục này những các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm giao diện của màn hình hóng. Các bước triển khai tiếp theo đã tương tự như giống như các cách thức bên trên.

Tạo phím tắt nhanh

Nếu các bạn là fan liên tiếp sử dụng màn hình đợi thì có thể vận dụng theo phương pháp này để rất có thể tạo nkhô cứng tính năng khởi đụng màn hình hiển thị đợi chờ cho Win 10. Đầu tiên chúng ta hãy click chuột đề nghị trên màn hình Desktop sau đó bấm chuột New với chọn Shortcut

*
Mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Shortcut

Tiếp kia các bạn hãy nhập lệnh control desk.cpl,,
screensaver vào ô “Type the location of the item”.

*
Nhập lệnh vào ô Type the location of the item

Sau đó chọn next với cuối cùng hãy đặt tên đến Shortcut là Screen Saver Settings. Đồng thời bấm chọn Finish để chấm dứt quá trình sinh sản phím tắt nhanh khô.

*
Bấm Finish nhằm chấm dứt bài toán cài đặt screen chờ

Hiện nay các bạn sẽ thấy bên trên screen mở ra một tính năng được cải thiện đó là “Screen Saver Settings”. Hiện nay bạn chỉ cần thừa nhận loài chuột 2 lần là sẽ được khởi rượu cồn cửa sổ screen đợi vào Win 10.

Bài viết bên trên đây sẽ lí giải chúng ta một vài bí quyết thiết lập màn hình hóng Win 10 khôn cùng lập cập, đơn giản và dễ dàng. Bằng số đông bước này chúng ta trọn vẹn có thể tự thiết đặt màn hình đến laptop của bản thân. Đặc biệt hãy lựa chọn lựa cách thực hiện cân xứng cùng tác dụng duy nhất với bản thân nhé.