Cách đặt mật khẩu máy tính win 8

Việc tạo mật khẩu đăng nhập Lúc truy cập vào Windows là 1 Việc siêu quan trọng trong tương đối nhiều ngôi trường vừa lòng, tốt nhất là vào văn uống chống, chủ thể xuất xắc những người nhưng mà công việc tương quan đến những tài liệu đặc trưng.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu máy tính win 8

Việc này khiến cho bạn tinh giảm được sự truy vấn bất hợp pháp của người khác vào laptop của chính mình, tuy nhiên nó ko hoàn toàn ngnạp năng lượng cản được toàn bộ (cùng với những người có tay nghề về laptop thì vẫn có thể vào được), tuy vậy nó cũng rất có lợi giúp đỡ bạn tiêu giảm và né tránh được sự tò mò của người khác.


Đề xuất:

Bài viết này beatcongnghe.org đang lý giải chi tiết đến các bạn cách đặt password máy vi tính Windows 8, đổi khác mật khẩu đăng nhập hoặc xóa mật khẩu đăng nhập trên Windows 8 và 8.1 chi tiết tốt nhất.

Có một bí quyết rất đơn giản nhưng mà nó rất có thể áp dụng trên tất cả các phiên bản Windows hiện giờ như Windows XP/ 7/ 8/ 8.1/ 10, bạn làm cho nlỗi sau để tại vị mật khẩu Khi truy cập vào Windows:

#1. Tạo password đăng nhập Windows

Note: Bài viết này mình thao tác làm việc bên trên Windows 8.1. Quý khách hàng hoàn toàn có thể có tác dụng hoàn toàn giống như cùng với Windows 7/ 8 cùng Windows 10 nhé.

Xem thêm: Tắt Quyền Admin Trong Win 10, Cách Cấp Quyền Admin Cho User Trong Win 10

Thực hiện:

+ Bước 1: Truy cập lệ Control Panel bằng cách msinh sống vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệ lệnh control => dấn Enter để tiến hành.

Sau đó xem ở chế độ Large icons => chọn User Acccounts => Manage another account


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 4: Bước cuối cùng là các bạn hãy khởi đụng lại vật dụng nhằm biến hóa gồm hiệu lực.

#6. Lời kết

Việc đặt password máy tính xách tay windows, thay đổi xuất xắc xóa mật khẩu đăng nhập Windows cũng rất dễ dàng buộc phải không như thế nào.

Mình tin là nếu như bạn đã hiểu qua nội dung bài viết này thì chắc hẳn rằng đã nắm rõ được phương pháp đặt password bên trên hầu hết windows chứ không riêng biệt gì Windows 8 giỏi 8.1.

Hi vọng với bí quyết đặt password máy vi tính này những bạn sẽ thuận tiện hơn mang lại vấn đề bảo mật máy tính xách tay của chính mình. Chúc chúng ta thành công!!!