Cách chuyển file từ winrar sang iso

UltraISO là phần mềm tạo thành tệp tin ISO cực kỳ dễ dàng tự bất kể File xuất xắc Folder nào. Và để tiến hành Việc gửi File sang ISO bởi UltraISO cũng rất nkhô hanh, không nên trải qua các bước nhiều năm mẫu với hướng dẫn dưới đây đang chỉ cho bạn phương pháp thực hiện kia.

Bạn đang xem: Cách chuyển file từ winrar sang iso


Định dạng ISO thời nay trnghỉ ngơi đề xuất cực kỳ phổ cập nhờ sự linc hoạt nhưng văn uống bức tốc bảo mật thông tin mang đến tệp tin của người tiêu dùng. điều đặc biệt format ISO hết sức nặng nề có thể lây nhiễm virus. Vì cầm cố chúng ta cũng có thể gửi File lịch sự ISO bằng UltraISO tốt chuyển Folder sang ISO bằng UltraISO cực kỳ dễ dàng, an toàn và bảo mật cực cao.

Bước 2: Quý Khách chỉ bài toán kéo thả toàn bộ thanh lịch phần mềm UltraISO nhỏng hình bên dưới nhằm thực hiện nạp tệp tin vào vào UltraISO.

Và kết quả sẽ tiến hành những tệp tin đã làm được hấp thụ vào vào UltraISO, hiện giờ bạn cũng có thể tiến hành tạo ra file ISO được rồi.

Cách 2:

Bước 1: Thêm một giải pháp khác góp bạn cũng có thể chuyển File sang trọng ISO bởi UltraISO nếu không mong mỏi kéo thả sẽ là áp dụng chính những tính năng tất cả trong UltraISO, ở đoạn bên dưới các bạn tìm đến thỏng mục cất các tệp tin cần thiết.

Cách 2: Tiếp kia bạn chọn toàn bộ rồi bấm vào yêu cầu > lựa chọn add.

Và tác dụng sẽ được giống như nlỗi giải pháp 1.

Xem thêm: Cách Hiện Biểu Tượng Pin Trên Taskbar Win 10 /8/7, Cách Hiện Biểu Tượng Pin Trên Taskbar Win 10

Bước 3: Sau kia bọn họ cọn File > lựa chọn tiếp Save sầu As để thực hiện sản xuất tệp tin ISO.

Cách 4: Điền tên tệp tin vào theo ý muốn, miễn sao là đuôi .ISO rồi dấn save.

Quá trình tạo tệp tin ISO sẽ ra mắt ngay lập tức lập tức là nkhô giòn hay chậm trễ tùy nằm trong vào dung lượng của file.

Kết quả bạn đã có được một tệp tin ISO hoàn chỉnh rồi đó.

Bước 5: Như vẫn nói ngơi nghỉ đầu bài, ngoại trừ câu hỏi gửi File sang ISO bằng UltraISO thì UltraISO còn chất nhận được tạo ra đĩa. Với giải pháp làm tương tự như nhỏng bên trên nhưng gắng vày Save sầu As chúng ta chắt lọc Tools > và vào Burn CD/DVD Image nhé.

https://beatcongnghe.org/huong-dan-chuyen-doi-file-va-folder-sang-iso-bang-ultraiso-29453n.aspx Trên đấy là lý giải biện pháp chuyển File lịch sự ISO bởi UltraISO, giúp cho bạn dễ dãi có thể gửi File lịch sự ISO bằng UltraISO tốt thư mục tùy thuộc vào ý ước ao. Qua kia chúng ta cũng có thể thấy được vấn đề tạo ra tệp tin ISO cùng với UltraISO là hoàn toàn đơn giản với thuận lợi. Cho cho dù chúng ta chưa phải là tín đồ thông thạo về máy tính cũng có thể tạo file ISO cùng với UltraISO tuyệt thậm chí còn là thực hiện ghi đĩa cũng như.