Cách chuyển 64bit sang 32bit win 10

Microsoft hỗ trợ cho bạn phiên phiên bản Windows 10 32 bit nếu như bạn upgrade tự phiên bạn dạng 32 bit của Windows 7 hoặc 8.1. Nhưng bạn cũng có thể đưa sang phiên bản 64 bit, đưa sử phần cứng của doanh nghiệp hỗ trợ nó.

Bạn đang xem: Cách chuyển 64bit sang 32bit win 10

Nếu chúng ta đã setup phiên phiên bản Windows 7 hoặc 8.1 32 bit trên PC với tăng cấp lên Windows 10, Microsoft vẫn tự động hóa cung ứng cho mình phiên bạn dạng Windows 10. 32 bit, tuy nhiên, trường hợp Hartware của công ty hỗ trợ sử dụng hệ quản lý 64 bit, chúng ta có thể nâng cấp lên phiên phiên bản Windows 64 bit miễn tổn phí.

Đảm bảo Bộ giải pháp xử lý của khách hàng có công dụng 64 bit

Điều thứ nhất là trước tiên. Trước cả Khi nghĩ về tới beatcongnghe.orgệc upgrade lên Windows 64 bit, bạn sẽ bắt buộc xác nhận rằng CPU vào máy tính của người tiêu dùng có khả năng 64 bit. Để làm cho như thế, hãy tiếp cận Cài đặt> Hệ thống> Giới thiệu. Ở phía bên đề xuất của cửa sổ, hãy tìm kiếm mục nhập Kiểu khối hệ thống.

*

quý khách vẫn thấy một trong các tía điều nghỉ ngơi đây:

Hệ quản lý 64 bit, CPU dựa vào x64. CPU của người tiêu dùng hỗ trợ 64 bit và chúng ta đã thiết đặt phiên bạn dạng Windows 64 bit. Hệ điều hành quản lý 32 bit, CPU dựa trên x86. CPU của người sử dụng ko cung ứng 64 bit cùng bạn vẫn thiết đặt phiên bạn dạng Windows 32 bit. Hệ điều hành 32 bit, Chip xử lý dựa vào x64. CPU của doanh nghiệp hỗ trợ 64 bit, tuy vậy chúng ta vẫn thiết đặt phiên bản Windows 32 bit.

Nếu bạn thấy mục đầu tiên bên trên hệ thống của bản thân mình, chúng ta ko đích thực nên bài beatcongnghe.orgết này. Nếu bạn thấy mục nhập thứ nhị, các bạn sẽ tất yêu cài đặt phiên phiên bản Windows 64 bit trên hệ thống của mình. Nhưng nếu như bạn thấy mục sau cuối bên trên hệ thống của bản thân - hệ quản lý 32 bit, CPU dựa trên x64 thì các bạn sẽ gặp gỡ may. Điều này tức là bạn đang áp dụng phiên phiên bản Windows 10 32 bit dẫu vậy CPU của chúng ta cũng có thể chạy phiên bản 64 bit, vị vậy nếu như bạn thấy nó, đã đến khi gửi sang phần tiếp theo sau.

Đảm bảo phần cứng PC của chúng ta gồm sẵn trình tinh chỉnh và điều khiển 64 bit

Ngay cả Khi CPU của bạn tương thích 64 bit, chúng ta cũng có thể mong muốn để ý liệu Hartware laptop của công ty bao gồm hoạt động tốt cùng với phiên phiên bản Windows 64 bit hay không. Các phiên phiên bản Windows 64 bit thử khám phá trình tinh chỉnh và điều khiển phần cứng 64 bit với những phiên bạn dạng 32 bit ai đang sử dụng bên trên hệ thống Windows 10 hiện giờ của bản thân sẽ không còn hoạt động.

Phần cứng tiến bộ chắc chắn là sẽ cung ứng trình điều khiển 64 bit, nhưng mà phần cứng khôn xiết cũ rất có thể không hề được hỗ trợ và bên thêm vào có thể chưa lúc nào cung cấp trình tinh chỉnh 64 bit. Để kiểm soát vấn đề này, bạn có thể truy cập các trang web cài đặt xuống trình tinh chỉnh và điều khiển của nhà chế tạo cho chỗ cứng của bạn và xem trình tinh chỉnh và điều khiển 64 bit gồm khả dụng ko. Quý khách hàng không duy nhất thiết đề xuất download xuống tự trang web ở trong nhà tiếp tế, tuy nhiên. Chúng rất có thể được bao hàm vào Windows 10 hoặc auto sẽ tiến hành mua xuống trường đoản cú Windows Update. Nhưng phần cứng cũ - ví dụ, một vật dụng in quan trọng cổ xưa - đơn giản dễ dàng là không thể cung ứng trình điều khiển 64 bit.

Nâng cấp bằng phương pháp tiến hành thiết lập sạch

Bạn đã nên tiến hành thiết đặt không bẩn để cho phiên bản Windows 10 64 bit từ bỏ phiên phiên bản 32 bit. Thật không may, không có tuyến phố upgrade trực tiếp.

Xem thêm: Cách Tắt Các Ứng Dụng Không Cần Thiết Trong Win 10, Hướng Dẫn Tắt Service Không Cần Thiết Win 10

Chình ảnh báo: Sao lưu những tệp đặc trưng của công ty trước khi liên tục cùng cũng bảo vệ các bạn bao hàm gì bạn phải nhằm thiết đặt lại lịch trình của chính bản thân mình. Quá trình này đang xóa toàn thể đĩa cứng của người tiêu dùng, bao hàm Windows, các công tác đã thiết lập và các tệp cá nhân.

Thứ nhất, nếu khách hàng không upgrade lên Windows 10, bạn sẽ yêu cầu thực hiện điều khoản nâng cấp để nâng cấp. Bạn đã nhận được phiên bản Windows 10 32 bit ví như trước đây nhiều người đang sử dụng phiên bản 32 bit của Windows 7 hoặc 8.1. Nhưng quy trình upgrade đã hỗ trợ đến PC của người sử dụng phiên bản quyền Windows 10. Sau Lúc nâng cấp, hãy chắc hẳn rằng bình chọn coi phiên bản Windows 10 32 bit hiện tại của người sử dụng đã có được kích hoạt trong Cài đặt> Cập nhật & bảo mật> Kích hoạt.

*

lúc nhiều người đang thực hiện phiên phiên bản kích hoạt của Windows 10 32 bit, hãy download xuống công cụ tạo ra phương tiện đi lại Windows 10 từ bỏ Microsoft. Nếu hiện giờ ai đang thực hiện phiên bản 32 bit của Windows 10, bạn sẽ bắt buộc sở hữu xuống và chạy giải pháp 32 bit.

khi chúng ta chạy lao lý, nên lựa chọn phương tiện thiết lập Tạo Tạo mang lại PC không giống với áp dụng khí cụ này nhằm chế tác ổ USB hoặc ghi đĩa bởi Windows 10. Lúc các bạn nhấp qua trình khuyên bảo, các bạn sẽ được hỏi liệu các bạn có muốn sinh sản 32 phương tiện đi lại cài đặt -bit hoặc 64 bit. Chọn loài kiến ​​trúc của 64-bit (x64).

*

Tiếp theo, khởi cồn lại máy tính của người tiêu dùng (chúng ta đã sao lưu đều đồ vật, nên không?) Và khởi đụng tự phương tiện đi lại cài đặt. Cài đặt Windows 10 64 bit, lựa chọn Cài đặt cấu hình thiết lập của Haiti cùng ghi đè lên trên phiên phiên bản Windows hiện nay của doanh nghiệp. khi chúng ta được tận hưởng chèn khóa thành phầm, hãy bỏ lỡ quá trình cùng liên tiếp. Quý Khách vẫn đề xuất bỏ lỡ hai trong những đầy đủ lời nói này vào toàn bô. Sau khi chúng ta truy cập máy tính xách tay nhằm bàn, Windows 10 đã auto ĐK cùng với Microsoft với từ kích hoạt. Bây tiếng bạn sẽ chạy phiên phiên bản Windows 64 bit bên trên PC của doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn quay trở lại phiên phiên bản Windows 32 bit, bạn sẽ bắt buộc cài xuống cách thức sản xuất phương tiện - phiên bản 64 bit, nếu bạn đang chạy phiên bạn dạng Windows 10 64 bit - và sử dụng nó để chế tạo phương tiện đi lại cài đặt 32 bit. Khởi cồn từ bỏ phương tiện setup đó cùng triển khai thiết lập sạch khác - lần này thiết đặt phiên bản 32 bit so với phiên bạn dạng 64 bit.