CÁCH CHỤP MÀN HÌNH WIN 8.1

G IẢ I Phường HÁ P

Hình ảnh chụp màn hình hiển thị nhanh hao trong Windows 8Ngày càng có nhiều tình huống người mua hàng muốn chụp hình ảnh màn hình một website, một video giỏi một vùng cụ thể, ví dụ: gởi ảnh chụp màn hình qua email cho một người người dùng.Trong Windows 8, tác vụ này trở cần dễ dãi rộng khi nào không còn. Bằng cách sử dụng lối tắt bàn phím đối chọi giản, quý khách hàng có thể tạo và lưu hình ảnh chụp màn hình hoặc chụp ảnh một vùng được chọn trên màn hình bằng cách sử dụng Snipping Tool.Lưu ý: Bài viết này giả định rằng quý khách hàng vẫn sử dụng chuột và bàn phím trong Windows 8.Để chụp hình ảnh nhanh hao toàn bộ màn hình, hãy đi theo các bước sau:Khởi động Windows 8, đi tới cửa sổ người tiêu dùng muốn chụp và nhấn tổ hợp phím  và .Ngay lập tức, nội dung khái quát Màn hình được chụp và lưu giữ dưới dạng tệp JPG vào thỏng mục Ảnh chụp màn hình của thư việnẢnh. khi khách hàng tạo nhiều hình ảnh chụp màn hình bằng cách sử dụng phương pháp này, các tệp được tự động đánh số liên tiếp. Tệp hình ảnh cũ ko bị ghi đnai lưng hoặc bị xóa. 

*
Thiết lập Snipping Tool Nếu người dùng chỉ muốn chụp một phần núm vì cục bộ màn hình và nếu người mua hàng còn muốn quyết định cả vị trí tệp hình ảnh, người mua hàng yêu cầu sử dụng Snipping Tool. Chương trình thông minh này được bao quát vào Windows 8. Để truy nã cập nhanh và suôn sẻ, người mua hàng có thể tạo lát hoặc lối tắt của tkhô giòn tác vụ (hoặc cả hai).Snipping Tool dưới dạng lát hoặc lối tắt vào tkhô nóng tác vụ (màn hình)1. Khởi động Windows 8. Nhấn phím + để hiển thị hoàn toàn Ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình win 8.1

*
2. Bấm chuột phải vào biểu trưng Snipping Tool.
*
3. Bấm Ghlặng vào Nút khởi động ở góc trái phía dưới để ghyên hình mẫu chương thơm trình thành lát.
*
4. Bấm Ghlặng vào Thanh tác vụ để ghyên ổn lối tắt vào thanh tác vụ của màn hình Windows 8. Ttốt thay đổi ngay lập tức mau lẹ bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành.
*
Thiết lập Công núm Cắt góc thành một lối tắt bên trên màn hìnhThanh hao vì tạo lối tắt của tkhô giòn tác vụ, người mua hàng cũng có thể tạo lối tắt bên trên màn hình mang lại Snipping Tool.1. Khởi động Windows 8. Nhấn phím + để hiển thị hầu như Ứng dụng.

Xem thêm: Win 8 Không Bắt Được Wifi - Các Cách Khắc Phục Lỗi Windows 8 Không Bắt Wifi

*
2. Bấm chuột phải vào biểu tượng Snipping Tool.
*
3. Bấm Mở Vị trí Tệp sinh hoạt phần dưới.
*
4. Màn hình tức thì lập tức hiển thị thỏng mục Các tiện ích đã được mở. Bấm vào biểu tượng Công nuốm Cắt góc. Nhấn và duy trì nút ít chuột. Đồng thời bấm phím trên bàn phím và trong lúc giữ phím, kéo biểu trưng ra khỏi khung cửa sổ tới vùng trống bên trên màn hình. Chỉ cần thả hình tượng.
*
5. Xong. Sẽ có biểu tượng để sử dụng ngay lập tức.
*