Cách chụp màn hình macbook win 10

Chụp screen Macbook sẽ là vấn đề khiến cho những người dùng chạm chán khó khăn khi thực hiện MACOS. Dù tất cả sẵn hệ quản lý và điều hành MAC OS, tuy nhiên nhiều người dùng quen thuộc sử dụng Windows vẫn áp dụng hệ điều hành win 7,8,10 bên trên Macbook.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình macbook win 10


CHỤPhường MÀN HÌNH MACBOOK

*
Cách chụp màn hình hiển thị trên macbook

Nhưng với khối hệ thống keyboard không giống cùng với keyboard laptop thường thì, các người dùng Macbook đã gặp gỡ trở ngại lúc muốn chụp màn hình hiển thị Windows trên Macbook.

Do vậy việc chụp màn hình nhằm lưu, thiết trình hay chụp biểu lộ mang đến nghệ thuật viên sửa lỗi máy tính xách tay chu đáo đã không giống hoàn toàn trên Mac OSX. Dưới đây là lý giải bí quyết chụp màn hình hiển thị Macbook win 7,8,10 khôn xiết đơn giản dễ dàng.


Cách chụp màn hình hiển thị Macbook thiết lập win 7,8,10

Thứ nhất chúng ta hãy chăm chú coi bàn phím Macbook của người sử dụng là các loại gì, vày từng các loại bàn phím lại sở hữu kết cấu các phím số khác biệt.

Cách chụp screen win 7,8,10 trên Macbook

Nếu vẫn download nhiều loại Macbook Pro, Air thì Việc chụp hình tương đối đơn giản dễ dàng, các bạn chỉ cần dìm tổng hợp phím Fn + Shift + F11 đồng thời là các bạn vẫn chụp ảnh screen thành công.Sau đó, lưu giữ ảnh vẫn chụp bởi phím Fn + Shift + F11 cùng với chế độ bên trên Win 7,8,10 là Paint


Cách chụp màn hình Windows trên Macbook với keyboard Apple Pro

Nếu đang mua 1 bàn phím Apple Pro, chúng ta phải để ý mặt hàng phím F.. phía trên đang nhiều hơn thế keyboard Windows. So cùng với F1~F12 của keyboard Windows thì Apple Pro cung ứng cho tới F15 cùng phím chụp screen Win 7 trên Macbook là phím F14.

Xem thêm: Thiết Lập Mạng Lan Win 10, Chia Sẻ Thư Mục Qua Mạng Lan, Chia Sẻ File Mạng Lan Win 10 Và Win 7

Sau đó chúng ta giữ hình ảnh sẽ chụp bởi phím F14 cùng với giải pháp giữ ảnh bên trên Win 7,8,10 là Paint.


Cách chụp màn hình hiển thị bởi Snipping Tool

Cách 1: Trên hệ điều hành quản lý Win 7,8,10, vận dụng Snipping Tool được lắp thêm sẵn để chụp màn hình cơ mà ko phải cho tới keyboard. Các các bạn dìm Start -> search tìm áp dụng Snipping Tool và mnghỉ ngơi nó lên.Cách 2: Trong đồ họa Snipping Tool, bấm vào New. Sau kia chúng ta quét con chuột vào vùng mong muốn chụp trên màn hình hiển thị Macbook -> Thả chuột ra bạn đã có phần hình hình họa bắt đầu quét bên trên screen trong áp dụng Snipping Tool.Cách 3: Cuối thuộc bấm vào biểu tượng Save sầu, tạo thành tên hình hình họa tùy ý cùng nhận Save sầu nhằm cất giữ.

Trên đây là 3 giải pháp cung ứng người tiêu dùng áp dụng Macbook thiết lập phiên bạn dạng hệ điều hành Win 7,8,10. Có thể nói quy trình tiến hành chụp màn hình hiển thị ko không giống gì trên laptop thường thì, chỉ cần địa điểm phím chụp bên trên Macbook bao gồm khác hoàn toàn so với bàn phím laptop nhưng mà thôi.


4
Tmê mệt khảo 10 bí quyết tự sướng màn hình trên Mac OS X

Là một người dùng Macbook chắc hẳn rằng bạn sẽ vạc hiện ra trên bàn phím Mac không có phím Print Screen nhỏng bên trên Windows để mà chụp screen. Bởi bởi vì bên trên bàn phím Mac OS X được đơn giản hóa yêu cầu phím này cũng ko quan trọng. Chụp hình ảnh màn hình trên Macbook tương đối dễ dàng dẫu vậy chúng ta chần chừ thì tò mò cũng mất một chút thời hạn đó. Để mang đến nkhô giòn gọn Sửa Macbook Hà Nội vẫn giới thiệu cho bạn tất tần tật những bí quyết chụpcho mình tham mê khảo:

*

Để xào luộc hình ảnh chụp screen, do đó bạn cũng có thể dán hình họa chụp screen đó ở trong phần như thế nào đó—như trong email hoặc vào một sản phẩm khác—thừa nhận với giữ phím Control vào khi chúng ta dấn những phím khác. Ví dụ: nhằm sao chép cục bộ màn hình, nhận Shift-Command-Control-3

– Command+shift+3: chụp toàn màn hình hiển thị – Chụp toàn screen và chnghiền vào Clipboard

*

– Command+shift+4 cùng kéo loài chuột bởi 3 ngón tay: Chụp một vùng

*

– Command+shift+4+Onption: Chụp một vùng từ giữa

– Command+shift+Ctrl+4: Chụp một vùng và chxay vào Clipboard

– Command+shift+4+Space bar: Chụp hành lang cửa số hiện hành

– Command+shift+3: Chụp screen vào trong 1 tập tin

– Command+shift+Control+3: Chụp màn hình Macbook vào Clipboard

*

– Command+shift+4: Chụp một chọn lọc vào một file

– Command+shift+Control+4: Chụp một chọn lọc vào Clipboard

Đây cũng chính là biện pháp chụp trên Macbook win 7,8,10 với bên trên Mac OS cực kì đơn giản dễ dàng cho phần đông các bạn nào chưa chắc chắn phương pháp triển khai nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ