Cách chỉnh thời gian tắt màn hình win 10

Bạn khó chịu vì màn hình máy tính chỉ để một lúc thì lại tắt thậm chí là rơi vào chế độ sleep. Nhiều người làm việc thường xuyên ổn ở trên màn hình máy tính tuy nhiên lại gặp khó khăn lúc cài để thời gian đợi. Vì vậy bài viết dưới đây beatcongnghe.org Đà Nẵng sẽ trả lời cho các quý khách hàng làm sao để màn hình máy tính luôn luôn sáng ko tắt, mời quý khách hàng đọc theo dõi.

Bạn đang xem: Cách chỉnh thời gian tắt màn hình win 10


1. Có nên để màn hình máy tính luôn sáng

Đối với những bạn thường xuyên làm việc trước màn hình của máy tính thì việc màn hình thường xuyên tắt gây ra sự khó chịu, để khắc phục điều này thì khách hàng thường cài đặt thời gian chờ từ đôi mươi đến 30 phút.

Nhiều người tuyệt thắc mắc có đề xuất để màn hình máy tính luôn luôn sáng và làm như thế có ảnh hưởng gì không? Vậy mình xin trả lời là việc sử dụng màn hình liên tiếp ở trong thời gian dài thứ nhất sẽ khiến hình ảnh hưởng trực tiếp tới mắt người tiêu dùng, thứ hai làm giảm tuổi thọ của màn hình máy tính. Đương nhiên là những bóng đèn nền hoặc là đèn led đều có tuổi thọ tính bằng giờ, Lúc đạt đến số giờ quy định của nhà sản xuất thì màn hình máy tính sẽ có dấu hiệu bị lỗi hỏng. Và buộc người mua phải nuốm mới. Tuy nhiên nếu nlỗi muốn tiết kiệm pin Lúc làm việc ở chỗ xa cách với nguồn điện áp thì các người mua tránh việc để màn hình sáng liên tục.

Xem thêm: Download Adobe Media Encoder Cc 2017 Free Download Free For Windows 7, 8, 10

2. Cách để màn hình máy tính luôn sáng trên hệ điều hành windows

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bmong 4 : Tại đây, các người mua hàng sẽ thấy nhị mục On battery power, turn off after (Khi nghỉ ngơi chính sách pin, tắt màn hình hiển thị của laptop sau…) với When plugged in, turn off after (khi sinh sống chế độ mối cung cấp, tắt màn hình hiển thị sau…)

Tương tự nlỗi trên thì các quý khách sẽ có thời gian tắt màn hình tối tphát âm là 1 phút và tối nhiều 5 giờ và cũng có tùy chọn Never để không cài thời gian tắt cho màn hình. Đây cũng là phương pháp để màn hình máy tính xách tay ko tắt chỉ với những bcầu 1-1 giản.

Như vậy mình đã hướng dẫn mang lại các người mua hàng những cách để màn hình hiển thị laptop luôn sáng sủa và tùy chỉnh theo ý thích nữa. Chúc các quý khách hàng thực hiện thành công.