CÁCH CHẠY LẠI CHƯƠNG TRÌNH MÁY TÍNH WIN 8

Trong quy trình thực hiện máy tính xách tay, có tương đối nhiều lúc máy vi tính của người sử dụng gặp những lỗi làm chậm rãi máy, hoặc vận động không ổn định. Các lỗi này hoàn toàn có thể vày virut, dẫu vậy cũng hoàn toàn có thể do những cài đặt thông số kỹ thuật sai của chúng ta, do cài những ứng dụng lỗi,… Nếu gặp ngôi trường hòa hợp đó, trước khi quyết định buộc phải thiết lập lại toàn cỗ máy, các bạn hãy sử dụng công dụng Refresh và Rephối vào Windows 8 nhằm cài đặt lại đồ vật tính về tinh thần tốt nhất. (Tương từ như các bạn Rephối dế yêu :D)

Refresh – Làm mới máy vi tính của bạn

Sau một thời gian laptop của công ty trngơi nghỉ đề nghị chậm chạp, với bạn muốn thiết đặt lại Win. Tuy nhiên, vấn đề thiết lập lại từ trên đầu các bạn sẽ rất là tốn kém nhẹm thời gian, cài đặt Win, driver, tải và thiết đặt 1 đống ứng dụng,….

Bạn đang xem: Cách chạy lại chương trình máy tính win 8

Đó chính là khi chúng ta đề nghị làm mới laptop của bạn. Lúc chúng ta có tác dụng một làm cho mới đấy là rất nhiều gì đã xảy ra:


Thiết lập cá thể của công ty cũng giống như toàn bộ những file của bạn sẽ ko được gỡ quăng quật hoặc biến đổi.Cài đặt laptop của bạn sẽ được phục sinh về cực hiếm khoác địnhBất kỳ ứng dụng cơ mà không được thiết đặt trải qua Windows Store sẽ được gỡ bỏ.

Refresh máy vi tính của bạn rất có thể được triển khai hoặc trải qua bảng tinh chỉnh và điều khiển phong cách Metro bắt đầu hoặc thông qua bảng điều khiển và tinh chỉnh cổ điển.

Chúng tôi đang làm cho điều đó tự bảng điều khiển phong thái Metro, vị sẽ là sẽ là biện pháp tương đối lập cập. Để bắt đầu hãy khởi đụng ứng dụng Control Panel.

Sau khi bảng tinh chỉnh đang mở cuộn list sinh sống phía mặt tay trái, cho tới lúc chúng ta cũng có thể chọn “General“. Tiếp theo các bạn sẽ thấy hiển thị phần setup bảng tinh chỉnh và điều khiển, “General” nghỉ ngơi phía bên tay phải.

Tìm đến phần dưới cùng của các tùy chỉnh ở mặt đề nghị. quý khách hàng đang thấy phần nhỏng hình bên dưới. . Nhấp vào nút Get started nhằm bước đầu Refresh.

*

Một khi bạn nhấn nút “Srart”, một biểu ngữ vẫn thông báo cho mình về đều gì sẽ tiến hành đổi khác.

*

Sau Lúc nhấp vào nút ít “Next”, các bạn sẽ được thông báo rằng Windows vẫn khởi hễ lại khối hệ thống của khách hàng.

*

khi các bạn sẵn sàng, chúng ta cũng có thể nhấp vào nút ít “Làm bắt đầu – Refresh” sau đó đang khởi cồn lại laptop của bạn.

*

lúc máy tính của bạn khởi cồn quay trở lại nó vẫn bước đầu có tác dụng tươi hệ thống của doanh nghiệp.

Xem thêm: Đăng Nhập Onedrive Trên Win 10, Cách Đăng Xuất Onedrive Trong Windows 10

*

*

Remix – Đặt lại máy tính xách tay của người tiêu dùng về khoác định ban đầu

*
Lúc chúng ta áp dụng công dụng Reset thì có nghĩa chúng ta sẽ khôi phục lại thứ tính về trạng thái cơ mà chúng ta nhận thấy laptop của bạn trong những lúc bạn mua nó từ bỏ shop.


Đây là các thứ đã xảy ra cùng với tài liệu và thông số kỹ thuật hiện giờ của bạn:

Các tệp tin cá nhân sẽ bị xóaTất cả những biến hóa cấu hình sẽ được tùy chỉnh lại để mang định

Đặt lại vật dụng tính của chúng ta cũng có thể được triển khai hoặc trải qua bảng tinh chỉnh phong cách Metro bắt đầu hoặc thông qua bảng điều khiển và tinh chỉnh truyền thống. Chúng tôi vẫn có tác dụng điều ấy từ bảng điều khiển và tinh chỉnh phong cách Metro. Để bắt đầu các bạn hãy msinh hoạt ứng dụng Control Panel. Tương từ như với phần có tác dụng tươi laptop. 

Sau Khi bảng tinh chỉnh và điều khiển đã mở cuộn list nghỉ ngơi phía mặt tay trái, cho tới Lúc chúng ta cũng có thể chọn “General“. Tiếp theo bạn sẽ thấy hiển thị phần thiết đặt bảng tinh chỉnh và điều khiển, “General” nghỉ ngơi phía bên tay bắt buộc.

Từ đây chúng ta có thể cấu hình thiết lập lại máy tính xách tay, hãy tìm tới phần tùy chọn Reset như hình dưới. Sau đó nhấp vào nút Bắt đầu – Get started để bắt đầu Reset.

*

Một khi chúng ta đang nhấp vào nút Bắt đầu một biểu ngữ sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị, phân tích và lý giải số đông gì đang xẩy ra cùng với dữ liệu cùng những ứng dụng của doanh nghiệp. Phần này giống như như cùng với phần Refresh máy vi tính ngơi nghỉ bên trên.

*

Nếu bạn có không ít hơn một ổ đĩa, các bạn sẽ được những hiểu biết ổ đĩa bạn muốn xóa các tập tin. Quý Khách rất có thể lựa chọn tất cả những ổ đĩa, hoặc chỉ cần ổ đĩa cài Windows.

*

Bạn sẽ được cảnh báo để chứng thực rằng bạn muốn cấu hình thiết lập lại máy vi tính của doanh nghiệp. Nhấp vào nút ít Rephối nhằm bước đầu.

*

Sau đó laptop của các bạn sẽ khởi động lại.

*

Một lúc nó bắt đầu lên một đợt nữa Windows đã bước đầu quy trình Rephối.

*

*

Một lúc nó vẫn hoàn thành, máy vi tính của các bạn sẽ khởi rượu cồn lại một đợt tiếp nhữa, lần này một lúc nó khởi động lại nó đã xuất hiện như bạn khởi hễ máy vi tính lần trước tiên, nó sẽ mua trình tinh chỉnh và điều khiển cùng mở ra và để được sinh hoạt vào tâm lý tổng quát, khu vực chúng ta tất cả nhằm tạo nên thông tin tài khoản người dùng của bạn, vv

Kết luận

bởi thế, 2 tính năng cực kỳ có lợi trong Windows 8 là Refresh và Reset cực kỳ hữu dụng nhằm sửa các lỗi của Windows. Để lựa chọn được sử dụng kỹ năng như thế nào tùy nằm trong vào tầm độ lỗi của dòng sản phẩm tính của người sử dụng.

Nếu không trở nên lỗi nặng nề, máy tính xách tay chạy chỉ chậm chạp chút thì nên cần dùng Làm new máy tính xách tay – Refresh. Còn cùng với đa số lỗi nặng nề, trang bị chạy vượt chậm, thì hãy sử dụng Reset – Bởi bởi Remix đang đưa máy tính xách tay của khách hàng về tinh thần ngulặng sơ thuở đầu, gần như bạn có 1 hệ quản lý và điều hành bắt đầu tinch. Hãy cân nhắc.