Đâu Là Cách Cài Win 8

Đầu tiên bạn cần sẵn sàng một USB sẽ chứa Windows 8.1 hoặc đĩa download đựng Windows 8.1.Bạn đang xem: Hướng dẫn sở hữu win 8.1 pro bởi usb

Chuẩn bị:

Tải về và lưu bên trên đồ vật của chúng ta file Windows 8.1 dạng ISO.Một Usb dung tích 4G đã có Format sẵnDownload phần mềm Windows 8 USB Installer Maker.

Bạn đang xem: Đâu là cách cài win 8

 


*

 

Các bước thực hiện

Cách 1: Format USB. Chọn Restore device Default kế tiếp thừa nhận Start

Bước 2: Cài đặt ứng dụng Windows 8 USB Installer Maker nhằm cung ứng tạo USB Boot Windows 8.1.

Bước 3: Khởi cồn ứng dụng vừa cài đặt lên:

Mục Select a USB Device: Chọn USB chúng ta muốn Boot.Chọn Search ISO dẫn cho chỗ chứa File *iso của Windows 8.1.Tích vào ô Show copying giả dụ xem quy trình ra mắt.Tích vào ô Fomat deive ví như bạn muốn fomat lại lần nữa.Sau Khi tùy chỉnh cấu hình tùy chọn kết thúc chọn Create nhằm công tác bắt đầu quy trình tạo boot Windows 8.1.

 

 


*

 

Cách 4: Đợi nhằm phần mềm thực hiện quá trình chế tạo Boot với Copy file vào USB.

Sau Khi quy trình này hoàn toàn, các tệp tin bao gồm trong USB, rất có thể quan liêu gần cạnh thấy chẳng không giống gì hầu hết File tất cả vào đĩa DVD cài Windows 8.1.

Tiến trình setup Windows 8.1 trên máy

Bước 1: Bạn cắm usb chứa win 8.1 hoặc đĩa win 8.1 vào máy tính xách tay. Sau đó khởi hễ lại đồ vật tính chúng ta chọn F2 nhằm vào BIOS. Sau đó các bạn tiếp tục chọn Boot-> CD-ROM Driver->F10 . Sau đó hóng sản phẩm khởi rượu cồn lại.

Cách 2: Sau khi khởi hễ lại trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện Windows Setup, chúng ta nhấn Next để liên tiếp.

 


*

 

Bước 3: Quý khách hàng tiếp tục chọn Install Now.

Bước 4: Bạn chọn I accept the license terms. Sau kia ấn Next để tiếp tục.

Cách 5: Trên màn hình máy lộ diện 2 ngôi trường vừa lòng nhằm bạn lựa chọn:

► Custom : Đây là tùy chọn các bạn sẽ cài đặt một hệ quản lý hoàn toàn new.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Khi Chơi Red Alert 2 Trên Win 10 Bị Đứng, Hướng Dẫn Fix Lỗi Red Alert 2 Trên Win 10 7/8/8

 

*

 

Vì bạn đang triển khai bài toán setup new, chúng ta nên chọn Custom để liên tiếp quy trình setup.

Bước 6: Sau kia các bạn lựa chọn chiếc làm sao có chữ System tiếp tục chọn Fomat ổ setup công tác, thường xuyên sẽ là ổ C:. Cuối thuộc thì lựa chọn Next nhằm liên tục.

Bước 7: Màn hình thiết lập Windows đang bắt đầu, nó rất có thể mất một không nhiều thời hạn với vấn đề đó dựa vào vào cấu hình máy tính của công ty. Các bạn phải chờ khoảng chừng 15 phút nhằm sản phẩm công nghệ triển khai quá trính này.

Bước 8: Sau Khi chạy kết thúc win 8.1 các bạn điền tên thông tin tài khoản của chính mình vào mê say đặt là gì thì đặt. Sau đó chọn Next để liên tiếp.

Bước 9: quý khách hàng chọn Customize để thường xuyên.

Cách 10: Quý khách hàng cứ chọn Next lúc nào hết thì thôi.

Bước 11: quý khách điền thương hiệu tài khoản và mật khẩu đăng nhập nếu khách hàng đã tạo với Microsoft. Sau kia chọn Next.

► Nếu các bạn chưa có thông tin tài khoản thì bạn chọn Continue without a Microsoft account-> Next->Create a local tài khoản.

► Sau kia chúng ta điền các lên tiếng những hiểu biết vào. Sau đó chọn Finish.

Bước 12: Mọi đồ vật vẫn hoàn thành cùng bây giờ bạn chỉ việc tận hưởng kết quả đó của mình với phiên bản Windows 8.1 hoàn toàn new mà lại thôi.


*

 

Trên đấy là toàn cục quá trình để triển khai việc cài đặt Windows 8.1 để chúng ta tham khảo và cài đặt mang lại thứ Hãng Asus của chính bản thân mình.