CÁCH CÀI MÁY IN TRÊN WIN 10

Việc setup sản phẩm in tại văn uống phòng là cthị xã nlỗi cơm bữa, hãy cùng beatcongnghe.org học cùng nắm rõ 3 cách cài sản phẩm công nghệ in cho Win 10 cơ phiên bản độc nhất vô nhị nhé.

Bạn đang xem: Cách cài máy in trên win 10


Máy in là một trang bị không thể thiếu ở bất kỳ văn uống phòng làm sao. Nó hay được để công khai mang đến phần lớn người dùng bình thường. Và tất nhiên, bạn phải biết phương pháp cài đặt cùng liên kết sản phẩm công nghệ in thì mới có thể áp dụng được. Trong nội dung bài viết này, beatcongnghe.org sẽ hướng dẫn chúng ta 3 biện pháp tải thứ in mang lại Win 10 dễ dàng và đơn giản nhất để bạn có thể từ làm được vấn đề này một giải pháp thạo tức thì từ thời điểm ngày đầu đi làm mà lại không hẳn nhờ vào đồng nghiệp tốt thành phần kỹ thuật vào công ty cung ứng.

Bước 1: Kết nối sản phẩm in vào máy tính xách tay thông qua cáp USB, tiếp nối mnghỉ ngơi mối cung cấp mang đến đồ vật.

Bước 2: Msinh sống Settings tự Start menu bằng phương pháp bấm chuột phải vào hình tượng Windows, chọn Settings.


*

*

*

Bước 5: Nếu Windows hiện thông báo sản phẩm công nghệ in đã làm được liên kết, cliông xã vào tên của máy in và tuân theo chỉ dẫn hiện trên màn hình để hoàn toàn.

Nếu Windows không nhận thiết bị in, cliông chồng vào dòng xoáy The printer that I want isn’t listed (hình minc họa).


*

Trình xử lý sự nắm của Windows để giúp đỡ các bạn tìm kiếm tìm với download xuống driver cân xứng đến máy in đang kết nối.


*

Nếu bước này không hạn chế và khắc phục được, hãy thử tìm kiếm kiếm bên trên Google tự khóa theo cú pháp sau nhằm search driver đến thiết bị in:

+ + driver


Ví dụ: canon lbp 2900 driver (trong những số ấy lbp 2900 là mã sản phẩm, bạn cũng có thể tìm tìm nghỉ ngơi miếng sticker ghi thông số kỹ thuật dán bên trên thiết bị in). Ưu tiên clichồng vào website chính hãng trong phòng tiếp tế, tiếp đến sở hữu driver về, tiến hành thiết đặt tiếp nối triển khai lại giải pháp sở hữu máy in đến Win 10 nghỉ ngơi bên trên.

*

2. Cách download đồ vật in mang đến Win 10 trải qua Wi-Fi

Có tương đối nhiều cách tải thiết bị in mang đến Win 10 để sử dụng trải qua mạng không dây tùy ở trong vào nhà cấp dưỡng. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm công nghệ in mới gần đây có khả năng phân phát hiện nay mạng cùng thiết lập hoàn toàn auto.

Xem thêm: Fix Lỗi Full Disk Win 8 - Cách Khắc Phục Lỗi Disk 100% Win 8, Win 8

Bước 1: Sử dụng màn hình hiển thị LCD của máy in để cấu hình thiết lập mạng ko dây. Máy in ngày nay trong bài bác vẫn sử dụng của hãng Epson yêu cầu beatcongnghe.org sẽ tùy chỉnh như sau, msống menu Setup > Wireless LAN Settings.

Bước 2: Chọn mạng Wi-Fi. Quý Khách đề nghị xác minh thương hiệu mạng Wifi hiện thời bằng cách rê chuột vào biểu tượng wifi trên thanh hao taskbar.

*

Cách 3: Nhập mật khẩu mạng Wi-Fi.

Cách 4: Thực hiện nay lại bước setup máy in nlỗi ở chỗ 1, nếu driver được thiết lập tương đối đầy đủ với không có lỗi gì tạo nên. quý khách hàng vẫn thấy thiết bị in được tự động thêm vào vào phần Printers & scanners nằm trong Settings > Devices.

Nếu gồm sự việc tạo nên vào quá trình thiết đặt, hãy bảo đảm vật dụng in được đặt ở trong phần sát máy vi tính và không quá xa router Wi-Fi. Nếu trang bị in tất cả jaông xã gặm Ethernet, chúng ta có thể liên kết thẳng trang bị in cùng với router cùng thống trị thiết bị thông qua trình để mắt.


3. Cách mua thiết bị in đến Win 10 trải qua mạng LAN

Tính năng HomeGroup của Windows 10 cung ứng chia sẻ những đồ vật in trong cùng một mạng cũng như các tập tin tự thứ này quý phái thiết bị không giống. Sau phía trên beatcongnghe.org sẽ giải đáp các bạn bí quyết thiết lập cấu hình HomeGroup, cùng kết nối cùng với vật dụng in được chia sẻ vào mạng.

3.1. Hướng dẫn tùy chỉnh thiết lập HomeGroup

Nếu sản phẩm công nghệ các bạn đã có được tùy chỉnh thiết lập HomeGroup, hãy bỏ lỡ đoạn này. Nếu không chắc chắn là về vấn đề máy vi tính của công ty đã làm được thiết lập cấu hình tài năng này xuất xắc không, hãy coi trả lời sống bước 1 với bước 2 nhằm đánh giá.

Cách 1: Cliông chồng loài chuột cần vào hình tượng Wi-Fi trên thanh taskbar và chọn mở cửa Network and Sharing Center.