Cách Cài Máy In Qua Mạng Wifi Win 10

Trong một công ty xuất xắc phòng làm việc có nhiều laptop được liên kết cùng nhau qua mạng Lan. Việc chia sẻ lắp thêm in trong thuộc mạng Lan là rất cần thiết, nó giúp tiết kiệm ngân sách ngân sách cho bạn khi chỉ cần một thứ in là toàn bộ các máy vi tính đa số in được thông qua mạng Lan.

Bạn đang xem: Cách cài máy in qua mạng wifi win 10


Để laptop áp dụng hệ quản lý Win 10 hoàn toàn có thể in được qua mạng Lan thì toàn bộ các máy tính xách tay vào mạng kia đề nghị thông trực tiếp với nhau, những máy tính phải nhận thấy nhau. Chính do vậy lúc bạn có nhu cầu cài đặt sản phẩm in qua mạng Lan thì bạn cần phải làm cho cho những máy tính bắt gặp nhau trước. Sau phía trên chúng tôi vẫn lý giải các bạn thiết đặt sản phẩm công nghệ in qua mạng Lan cùng với máy tính áp dụng hệ quản lý Windows 10 một biện pháp chi tiết tuyệt nhất.
Cách 1: Tại màn hình Desktop loài chuột yêu cầu vào This PC lựa chọn Properties, tức thì mau lẹ xuất hiện thêm cửa sổ như hình bên dưới, bạn nhấn vào chọn Change settings.
*
Hướng dẫn làm cho mạng Lan Win 10

*
Cửa sổ System Properties

♦ (2) Điền team đến máy tính xách tay vào ô Workgroup, chú ý phần này các máy tính trong mạng Lan phải tương đương nhau.
*
Đặt tên mang đến máy tính

Cách 4: Chuột đề nghị vào hình tượng Network kế bên màn hình hiển thị Desktop và chọn Properties. Một hành lang cửa số trực thuộc tính vẫn hiện lên và bạn tích loài chuột vào tùy chọn nlỗi những hình dưới là chấm dứt phần làm mạng Lan cho những thiết bị có liên quan tới nhau.

Xem thêm: Các Phím Tắt Trong Win 8.1, Các Phím Tắt Trong Windows 8


*
Cách làm cho các máy tính thông nhau
*
Tùy chọn trong Guest or public
*
Tùy chọn vào File sharing connections

Có vô số phương pháp setup sản phẩm công nghệ in qua mạng Lan trong Win 10 ví dụ như bạn có thể Add thẳng lắp thêm in thông qua cửa ngõ sỏ Network hoặc bạn Add sản phẩm in trong cửa sổ Device Printer. Sau phía trên công ty chúng tôi đã lí giải các bạn thực hiện theo 2 phương pháp trên.
Cách 1: Quý khách hàng bnóng đúp con chuột vào biểu tượng Network trên screen Desktop. Ngay kế tiếp môt cửa sổ new hiển thị và tiến hành theo công việc sau:
Cách 1: Hình dưới là hành lang cửa số Network, nó hiện tại không thiếu những máy vi tính trong thuộc mạng Lan, các bạn hãy bấm đúp chuột vào máy vi tính bao gồm share trang bị in.
*
Các máy tính xách tay đã có được thông trực tiếp với nhau vào mạng Lan

*
Bnóng lưu ban chuột vào thứ in hy vọng add

Cách 3: Sau Lúc tra cứu kiếm xong, chương trình đã hiện lên một cửa sổ nhỏng hình bên dưới, chúng ta click chuột vào nút ít Instal driver nhằm setup Driver của máy in lên máy tính.
Bước 1: Tại ô search kiếm trên thanh khô Taskbar bạn gõ vào trong dòng chữ printer rồi máy tính xách tay đang tìm thấy hàng loạt lịch trình, các bạn nhấn vào lựa chọn Devices và Printer.