Cách Cài Hình Nền Dong Cho Máy Tính Win 10

khi bạn vẫn rầu rĩ cùng với số đông màn hình tĩnh trên laptop PC, Laptop thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ tới phương pháp thiết lập, đổi khác màn hình cồn mang đến laptop, khiến cho laptop của chính bản thân mình trsống lên nhộn nhịp, ưa nhìn, hầm hố rộng.

Bạn đang xem: Cách cài hình nền dong cho máy tính win 10


Để đáp ứng yêu cầu của không ít fan mong mỏi mua nền game rượu cồn mang đến máy tính PC, Laptop thì beatcongnghe.org xin chia sẻ với các bạn một số trong những bí quyết và thủ pháp để gia công được vấn đề đó.

Các bạn phải để ý một vài điểm sau:

Vì thực hiện hình nền đụng phải kĩ năng tiêu thụ năng lượng điện năng, tài nguyên ổn đồ vật như CPU, Ram, Card màn hình hiển thị … đang cao hơn nữa Lúc áp dụng nền game tĩnh. Do kia mỗi một khi áp dụng trên Laptop các bạn để ý cho pin, tương tự như cấu hình sản phẩm công nghệ PC để làm sao để cho hiệu quả duy nhất nhé.

MỤC LỤC

2 Cách 1: Sử dụng phần mềm Stardoông chồng DeckScapes3 Cách 2: Sử dụng ứng dụng PUSH Video Wallpaper

Link mua ứng dụng có tác dụng ảnh nền đụng máy tính xách tay về máy

DeskScapes 10.0

DownloadPUSH Video Wallpaper

Download

Cách 1: Sử dụng phần mềm Stardoông xã DeckScapes

Trước tiên chúng ta cần cài và cài đặt phần mềm này bên trên thứ, tùy thuộc vào phiên phiên bản không giống nhau nhưng mà biện pháp dùng gồm khác đôi chút, nhưng mà về cơ bản thì vẫn điều này. Tại đây bản thân sử dụng phiên bản DeckScapes 10.0 tiên tiến nhất, sống phiên bản DeckScapes 8.0 thì phương pháp làm cho tương tự như.

Link cài đặt phần mềm Stardoông xã DeckScapes TẠI ĐÂY

Cách thiết lập Stardock DeckScapes

Sau đó nhấn vào mục Try it Free nếu như bạn có nhu cầu áp dụng phiên bản dùng demo 30 ngày, hoặc tất cả điều kiện thì cài những gói 9,9$ hoặc 29,99$.

*

Tích vào ô I agree khổng lồ the terms of this license agreement >> Next

*

Chọn địa điểm cài đặt, hoặc nhằm nguyên >> Next

*

Bấm vào Start 30 Day Trial nhằm thực hiện miễn chi phí trong 30 ngày, hoặc chúng ta tất cả CD Key thì lựa chọn Enter Product Key hoặc cài đặt CD Key bản quyền chọn Purchase Product Key.

*

Nhập thúc đẩy E-Mail để bắt đầu quá trình thực hiện ứng dụng 30 ngày >> sau đó bnóng Continue

*

Xuất hiện thông báo áp dụng phiên bản dùng demo thành công xuất sắc trong 30 ngày >> bấm Finish để ngừng.

Xem thêm: Cách Hiện File Ẩn Thư Mục Trong Win 10 Khó Phát Hiện, Cách Hiện File Ẩn Win 10

*

Cách áp dụng Stardochồng DeckScapes nhằm mua ảnh nền động

Sau Lúc cài đặt kết thúc, bọn họ mở trong phần mềm Stardock DeckScapes lên thì tất cả bối cảnh nlỗi bên dưới. Các bạn cũng có thể kích vào phần nhiều màn hình tất cả sẵn mang định để thấy trước nó vận động như thế nào. Nếu gật đầu đồng ý thì nhấp chuột Apply to my desktop là screen máy vi tính của bạn sẽ được sở hữu ảnh nền cồn.

*

Quay ra Desktop và xem thành quả đó.

*

Nếu như các bạn muốn biến đổi ảnh trên nền cồn không giống ngoài ra ảnh nền có sẵn này thì có tác dụng nhỏng sau.

Cắt 1 đoạn video nđính thêm muốn làm ảnh trên nền rượu cồn, tất cả định dạng .MP4Bấm vào Manage folders bên trên đồ họa Stardochồng DeckScapes

*

Chọn Add… >> tìm tới vị trí Clip mong có tác dụng hình nền đụng >> OK

*

Tại giao diện chủ yếu của Stardoông chồng DeckScapes nhấn vào thư mục vừa Add thêm vào >> lựa chọn video >> Apply to lớn my desktop

*

Cách 2: Sử dụng phần mềm PUSH Video Wallpaper

Link tải phần mềm PUSH Video Wallpaper TẠI ĐÂY

Cách thiết đặt PUSH Video Wallpaper

Việc cài đặt ứng dụng này khá dễ dàng, y như thiết đặt những phần mềm thông thường khác. Các các bạn chỉ Việc tuân theo hướng dẫn rồi Next là ngừng.

Cách thực hiện PUSH Video Wallpaper có tác dụng hình nền thiết bị tính

Sau khi cài đặt xong, chúng ta mở vị trí mượt lên sẽ có được bối cảnh nlỗi hình dưới. Các các bạn thoa Black toàn bộ hồ hết tệp tin khoác định vào phần mềm >> Remove

*

Thêm đoạn video clip mà bạn có nhu cầu chuyển đổi làm cho ảnh nền rượu cồn máy tính xách tay bằng phương pháp bấm chuột lốt cộng (+), đều đoạn phim này những bạn có thể mua về trên mạng, Youtube…

*

Vậy là hoàn thành, tiếng chúng ta tảo ra Desktop giúp thấy kết quả.

*

Nếu mong tắt âm tkhô giòn của đoạn Clip ảnh nền laptop thì các bạn phải sẵn sàng sẵn video không có âm thanh hao hoặc nhấp chuột hình dòng loa rùi tắt giờ đồng hồ đi nhé.