CÁCH CÀI ĐẶT REALTEK HD AUDIO MANAGER WIN 10

*

trong những nguyên tố đặc trưng nhất trong ngẫu nhiên hệ quản lý và điều hành nào là âm tkhô cứng, qua đó chúng ta có thể phát những bài xích hát mến mộ, xem phyên ổn và dấn thông tin về thông báo bắt đầu. Chúng ta buộc phải luôn luôn cài đặt đúng cách dán với trình tinh chỉnh đúng chuẩn nhằm hoàn toàn có thể tất cả âm thanh hao đúng mực trong sản phẩm công nghệ của mình.

Bạn đang xem: Cách cài đặt realtek hd audio manager win 10

Trong trái đất âm thanh hao này, Realtek HD Audio Driver là 1 giữa những phổ cập duy nhất với được áp dụng thời buổi này dựa vào tính linh hoạt, kĩ năng cân xứng với hiệu suất của nó trong không ít hệ quản lý điều hành với lúc này Shop chúng tôi bao gồm Trình thống trị âm tkhô hanh độ nét cao Realtek, là luật pháp đem đến vỏ hộp Trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh khô Realtek theo mang định nhưng các tác vụ update cùng phát lại đang dễ dàng hơn những cùng được thực hiện giỏi để sở hữu âm tkhô nóng chính xác.

Realtek HD Audio có những phát triển đặc biệt quan trọng trong các số đó Cửa Hàng chúng tôi nêu nhảy năng lực cân xứng của chính nó cùng với bộ đổi khác biểu đạt số sang trọng kênh tương tự như (DAC) sáu kênh bao hàm pha trộn mã xung 16.20.24 bit trong kênh âm tkhô giòn 5.1, điều đó đem đến những hiểu biết âm thanh Tốt hơn và với unique rộng.

Nếu chúng tôi thấy rằng trình tinh chỉnh hoặc trình điều khiển và tinh chỉnh âm tkhô giòn của Cửa Hàng chúng tôi tạo nên lỗi, công ty chúng tôi sẽ không thể nghe âm thanh hao bên trên vật dụng, mà lại chớ lo lắng đều thứ đều phải có giải pháp với nếu như bạn sinh hoạt Solvetic, các bạn sẽ giải quyết và xử lý ví dụ với dễ dàng.

title

Bây tiếng chúng ta đưa sang coi bí quyết mua xuống cùng thiết lập lại trình tinh chỉnh và điều khiển Realtek High Definition bao gồm Realtek HD Audio Manager được tích hợp vào cùng một trình điều khiển. Điều quan trọng là phải ghi nhận website chấp nhận cùng phương pháp thiết đặt nó, hãy hành động.

1. Tải xuống với thiết lập lại trình điều khiển và tinh chỉnh Realtek HD Audio Manager

Trước Lúc tải xuống trình điều khiển Realtek new, rất cần được gỡ thiết đặt toàn bộ các trình tinh chỉnh bây giờ để chế tạo xung hốt nhiên đụng hàng giữa một số trình điều khiển vẫn hoạt động trên máy tính.

Để làm cho điều đó, công ty chúng tôi đã truy vấn Trình cai quản đồ vật bằng một trong các tùy lựa chọn sau: Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhập bằng cách nhận các phím + R với tiến hành lệnh "devmgmt.msc" cùng nhận Enter hoặc OK.Bằng biện pháp bấm vào đề xuất vào menu Bắt đầu hoặc sử dụng những phím + X cùng trong danh sách thả xuống, lựa chọn Trình cai quản lắp thêm.Trong vỏ hộp tra cứu kiếm Windows 10, nhập các tự "thiết bị" với trong kết quả được hiển thị, lựa chọn Trình cai quản sản phẩm.

Bây giờ đồng hồ, vào hành lang cửa số xuất hiện thêm, đi cho phần "Đầu vào với cổng output âm thanh", bấm vào đề nghị vào cỗ tinh chỉnh và điều khiển Realtek Digital và chọn tùy chọn "Gỡ thiết lập thiết bị";

title

Thông báo sau sẽ tiến hành hiển thị:

title

Tại kia công ty chúng tôi bấm vào "Gỡ download đặt" nhằm xong xuôi hành động. Bây tiếng, họ vẫn vào menu "Xem cùng ở kia bọn họ chọn tùy chọn" Hiển thị những thứ ẩn ".

title

Bằng giải pháp này, chúng ta có thể thấy ví như gồm trình tinh chỉnh và điều khiển âm tkhô nóng đụng hàng nhằm thực hiện gỡ thiết lập tương xứng.

Sau đó, Shop chúng tôi đang khởi đụng lại khối hệ thống nhằm vận dụng các chuyển đổi.

Bây tiếng Cửa Hàng chúng tôi đang đi mang đến links sau, nơi Shop chúng tôi vẫn mua xuống trình điều khiển và tinh chỉnh Realtek HD Audio Manager:

Trình thống trị âm tkhô cứng Realtek HD

Chúng ta đang thấgiống hệt như sau:

title

Ở kia chúng ta cần kích hoạt hộp "Tôi đồng ý ở trên" để gật đầu các quy định của bản thảo. Bây giờ đồng hồ, Cửa Hàng chúng tôi sẽ tiến hành gửi đào bới nhỏng sau:

title

Quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy các trình điều khiển tất cả sẵn để thiết lập xuống đang là hồ hết trình tinh chỉnh và điều khiển greed color. Đối với các khối hệ thống tất cả kiến ​​trúc 32 bit, Shop chúng tôi đang chọn tùy chọn 32 bit beatcongnghe.orgsta, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 Driver (tệp thực thi) với so với những hệ thống tất cả con kiến ​​trúc 64 bit, Cửa Hàng chúng tôi vẫn download xuống tệp 64 bit beatcongnghe.orgsta, Chỉ dành riêng cho Windows7, Windows8, Windows8.1, Windows10 Driver (tệp thực thi).

$config not found

Trong cả nhì trường hòa hợp, nhấp vào nút ít "Toàn cầu" để tiến hành cài đặt xuống.

Xem thêm: Bản Sao Lưu Iphone Nằm Ở Đâu Win 10, Mẹo Xóa Itunes

lúc chúng tôi tải xuống tệp thực hiện, chúng tôi vẫn nhấp đúp vào tệp đó với ban đầu quá trình setup trình điều khiển đang nói:

title

khi quy trình trích xuất chấm dứt, chúng ta đang thấy screen chào mừng với nhấp vào "Tiếp theo". Chúng ta sẽ thấy thông báo sau cho thấy quy trình cần thiết nhằm thực hiện thiết lập lại trình điều khiển Realtek Audio.

title

Nhấp vào "Tiếp theo" với quy trình thiết lập trình điều khiển sẽ bắt đầu:

title

$config not found

khi quá trình này ngừng, chúng ta cũng có thể tự động khởi rượu cồn lại máy xuất xắc không:

title

Bằng cách này, chúng ta cũng có thể cài đặt trình tinh chỉnh Realtek trong khối hệ thống.

2. Khắc phục sự ráng âm thanh hao Realtek HD Audio

Có một trong những xung đột nhiên có thể làm cho chuyển đổi chuyển động buổi tối ưu cùng chính xác của bộ tinh chỉnh và điều khiển và tiếp đến họ vẫn coi giải pháp khắc chế một số trong các bọn chúng.

Vô hiệu hóa trình điều khiển bus Microsoft UAA đến HD Audio

thường thì bạn cũng có thể chỉ dẫn sự ko tương hợp trong những sự beatcongnghe.orgệc âm thanh bằng phương pháp nhảy cả nhì. Để giải quyết và xử lý vấn đề này, chúng tôi đang đưa mang lại trình làm chủ vật dụng và vào phần Thiết bị hệ thống, chúng tôi sẽ tìm kiếm chiếc "Trình điều khiển xe buýt Microsoft UAA mang đến âm tkhô nóng độ sắc nét cao", Shop chúng tôi sẽ bấm vào yêu cầu vào nó cùng chọn tùy lựa chọn "Tắt thiết bị".

Sau đó, chúng tôi vào menu Bắt đầu> Cài đặt> Ứng dụng cùng vào phần "Ứng dụng cùng tính năng", công ty chúng tôi định vị ứng dụng Trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh hao độ nét cao Realtek, lựa chọn nó và nhấp vào nút Gỡ cài đặt.

title

Sau Khi gỡ vứt, công ty chúng tôi đã thiết lập lại trình điều khiển và tinh chỉnh Realtek HD Audio mà chúng ta bao gồm quá trình trong chương 1 của cùng lý giải này.

Cho phép khởi động Trình cai quản âm tkhô nóng Realtek HD

Đối với điều này, công ty chúng tôi vẫn đưa mang lại Trình quản lý tác vụ và trong tab Bắt đầu, chúng tôi nên tuyệt đối, giả dụ nó trường tồn, Trình làm chủ âm tkhô cứng Realtek HD với cũng nhấn vào cần vào nó bằng phương pháp chọn tùy lựa chọn "Bật".

Cập nhật trình điều khiển Realtek HD Audio

Để cập nhật lên phiên bản tiên tiến nhất của trình tinh chỉnh Realtek, hãy chuyển đến trình cai quản sản phẩm công nghệ, nhấp chuột đề xuất vào trình tinh chỉnh với chọn tùy chọn "Cập nhật trình điều khiển" nlỗi các bạn thấy vào hình hình họa sau:

title

Trong cửa sổ hiển thị, Shop chúng tôi rất có thể lựa chọn cập nhật cục bộ hoặc tự động hóa.

title

Nếu các bạn ko update, bạn sẽ luôn luôn gồm tùy chọn nhằm thiết lập lại trình tinh chỉnh và điều khiển. Loại bỏ nó trước cùng sau đó thiết lập phiên bạn dạng tiên tiến nhất được cài đặt xuống.

Thêm phần cứng cũ

Để tiến hành bài toán này, công ty chúng tôi đi đến Trình cai quản sản phẩm công nghệ cùng trong thực đơn "Hành động", Shop chúng tôi lựa chọn tùy lựa chọn "Thêm Hartware cũ":

$config not found

title

Trình lí giải sau sẽ tiến hành hiển thị trong số đó chúng tôi vẫn kích hoạt vỏ hộp "Tìm kiếm cùng setup Hartware tự động":

title

Chúng tôi tuân theo công beatcongnghe.orgệc của trợ lý cùng Shop chúng tôi đã đính thêm ráp nó.

Do đó, chúng tôi đang sở hữu xuống với định thông số kỹ thuật trình tinh chỉnh Realtek HD Audio cùng với Realtek HD Audio Manager cũng khá được tiến hành hoàn chỉnh nhằm lắp thêm của Shop chúng tôi không có lỗi âm tkhô nóng với Cửa Hàng chúng tôi bắt buộc hưởng thụ âm thanh hao Theo phong cách thông thường.