CÁCH CÀI ĐẶT MÁY IN CHO WIN 10

Để máy tính xuất xắc máy tính xách tay có thể in được sở hữu liệu, vnạp năng lượng bản word, excel, pdf. Từ laptop ra sản phẩm in thì bạn cần thì bạn phải download driver đồ vật in cho máy tính xách tay. Cách thiết lập driver trang bị in cho máy vi tính sử dụng win 10 32bit 64bit như vậy nào?. Nếu bạn chưa chắc chắn giải pháp tải driver sản phẩm công nghệ in cho win 10 32bit cùng 64bit. Thì hãy đọc qua nội dung bài viết này, mực in Đại Tín đang trả lời các biện pháp cài đặt driver lắp thêm in cho bạn.

Bạn đang xem: Cách cài đặt máy in cho win 10


Tóm tắt nội dụng

1 Chuẩn bị cài đặt driver thiết bị in cho win 10 32it 64bit2 Tải driver trang bị in từ bỏ trang chủ của hãng 3 Tổng hợp biện pháp download driver lắp thêm in mang đến win 10 32bit 64bit

Chuẩn bị sở hữu driver sản phẩm công nghệ in đến win 10 32it 64bit

Trước Lúc bước đầu cài đặt driver thiết bị in, thì chúng ta cần phải chuẩn bị tệp tin cài đặt driver thiết bị in. Thông thường nếu như là thứ in mới mua thì điều gồm hẳn nhiên đĩa setup. Xem bí quyết download driver lắp thêm in bởi đĩa thiết đặt theo máy.

Nếu máy vi tính xuất xắc máy tính phải tải driver trang bị in không tồn tại đầu gọi đĩa. Hoặc thứ in trước kia không có ổ đĩa cài đặt đăt. Thì chúng ta yêu cầu tải driver sản phẩm in tự trang chủ của dòng sản phẩm in đó về máy tính xách tay. Để tải về driver đúng chuẩn cân xứng cùng với laptop đang sử dụng. Thì cần phải biết được thương hiệu hệ điều hành? và số bít của máy tính bản thân đang áp dụng. Bên cạnh đó cần biết thương hiệu hãng thiết bị in cùng mã số của sản phẩm in.

Cách coi tên hệ điều hành cùng số bit máy tính xách tay thực hiện win 10

Để coi được lên tiếng thông số kỹ thuật của máy tính đang thực hiện win 10. Xem tên hệ điều hành với số bit. Thì các bạn triển khai như sau.

B1: Nhấp cần chuột vào biểu tượng This PC bên cạnh màn hình hiển thị desktop win 10. Chọn Properties.


*
Cách xem báo cáo cấu hình window 10 cùng số bit

Nếu ko thấy hình tượng This PC bên cạnh desktop thì các bạn hãy mnghỉ ngơi tlỗi mục ra. Hoặc nhấn phím Window + E. Sẽ hiện nay ra thư mục Ổ cứng, chú ý bên tay trái vẫn thấy This PC nlỗi hình dưới.


*
Mlàm việc This Pc trong win 10

B2: Hộp thoại Properties xuất hiện thêm. Quý khách hàng sẽ thấy được máy vi tính, máy tính sẽ sử dụng hệ điều hành quản lý gì? cùng số bit là bao nhiêu?.

Nlỗi trong hình bên dưới thì máy tính, laptop đang thực hiện hệ điều hành và quản lý là Windows 10 Pro. Và số bit của hệ quản lý là System type: 64-bit. Chỉ nên biết 2 thông số kỹ thuật đó nhằm tra cứu driver lắp thêm in tương thích laptop với cài đặt về.


*
Cách xem cấu hình máy tính xách tay sử dụng win 10

Cách xem tên sản phẩm công nghệ in với mã số trang bị in

Nếu bạn đang định search driver trang bị in đang áp dụng của chính bản thân mình. Thì bạn cần phải hiểu rằng thương hiệu thiết bị in và mã số của sản phẩm in. Trên Thị phần bây chừ có rất nhiều thương hiệu thương hiệu đồ vật in như. Canon, HP, Brother, samsung, epson, xerox, ricoh… Mỗi hãng sản xuất sản phẩm công nghệ in thì có tương đối nhiều thứ in. Cho nên từng cái trang bị in điều tất cả mã số riêng nhằm rành mạch.

thường thì để thấy được thương hiệu đơn vị sản xuất với mã số đồ vật in. Các các bạn chỉ cần quan gần kề bên ngoài vỏ thiết bị in là vẫn thấy được. Ví trí nằm hoàn toàn có thể không giống nhau nlỗi làm việc mặt bên trên hoặc phương diện trước hay phương diện sau. lấy ví dụ 1 vài tên đồ vật in nlỗi. Máy in Canon LBP 2900, Máy in Hp Laserjet P1102, Máy in Brother MFC 7360…


*
Cách xem tên nhà sản xuất với mã số sản phẩm in

Tải driver sản phẩm công nghệ in từ bỏ Home của hãng

Tại sao phải download driver vật dụng in từ Home nhưng chưa phải trang khác?. Để bảo đảm an toàn không xẩy ra nhiễm vi khuẩn tốt phần mền hàng nhái driver. Làm hỏng hỏng window 10 thì bạn cần phải cài driver tự Home của dòng sản phẩm in. Tỉ lệ setup driver đồ vật in vẫn thành công hơn và an toàn hơn.

khi sẽ biết được những thông số kỹ thuật thưởng thức sẵn sàng nhằm mua driver đồ vật in về laptop rồi. Thì bạn chỉ vấn đề lên google tìm kiếm kiếm cùng cài đặt đúng driver từ website của hãng sản xuất trang bị in là được.

Cách search tìm tìm driver thiết bị in tự trang chủ

Mở trình chuẩn y web Chrome lên với nhập thương hiệu đồ vật in cần cài driver về vào ô search tìm. quý khách hàng bắt buộc nhập đúng tên máy in với mã số thứ in. Kèm theo đó tên hệ điệu hành và số bit mà lại laptop vẫn sử dụng.

Tại phía trên mình đem ví dụ là thứ in Canon LBP. 2900 và máy tính xách tay vẫn sử dụng là win 10 64bit. Thì giải pháp nhập tìm kiếm như sau. "Driver Canon LBP. 2900 win 10 64bit" Hoặc "driver thứ in Canon 2900 win 10 64bit".

*
Tìm driver canon 2900 cho win 10 32bit xuất xắc 64bit

Cách nhận biết liên kết tải về driver trang bị in từ trang chủ

Mỗi thương hiệu sản phẩm công nghệ in điều gồm trang web riêng rẽ và đường liên kết hổ trợ download driver riêng. Để nhận ra đường liên kết cài đặt driver trang chủ của hãng sản xuất lắp thêm in. Thì các bạn có thể quan cạnh bên nghỉ ngơi mặt đường links thường có tên của hãng sản xuất sản phẩm in đó.

Vi dụ: Mình mong mua driver thiết bị in Canon 2900 win 10 64bit. Thì Khi search search tìm đã hiển thị ra rất nhiều trang. Các chúng ta cứ coi trang nào có đường link tất cả chữ Canon, chính là link từ bỏ trang chủ Canon. Như hình dưới.


*
Link tải về driver canon 2900 win 10 32bit 64bit từ trang chủ

Khi nhấp vào link đang dẫn cho trang web của hãng thứ in với bao gồm hình ảnh sản phẩm tên hãng máy in như hình.


*
Tải driver Home thiết bị in Canon

Tổng vừa lòng phương pháp mua driver vật dụng in đến win 10 32bit 64bit

Có nhiều cách thức download driver mang lại sản phẩm công nghệ in không giống nhau. Tuy nhiên thông thường thường được sử dụng nhất thì có 3 cách thiết lập driver lắp thêm in mang đến máy vi tính. Mực in Đại Tín đang gợi ý chi tiết 3 giải pháp thiết lập ở phần bên dưới.

Tại nội dung bài viết này mình lấy ví dụ sản phẩm in setup là đồ vật in Canon 2900 làm mẫu. Các nhiều loại sản phẩm công nghệ in không giống cũng thực hiện tương tự như nlỗi bài bác này.

Cách 1: Cài driver vật dụng in mang đến win 10 chạy file setup.exe

khi vẫn cài được file cài đặt driver đồ vật in về máy vi tính rồi. Copy file đó bỏ vào thư mục cùng với thương hiệu dễ dàng lưu giữ. Sau kia giải nén file driver kia ra nhằm triển khai thiết đặt. Cách thực hiện nhỏng sau.

B1: Nhấp loài chuột phải vào tệp tin thiết đặt driver chọn Extrac Here. Nhỏng hình dưới.


B2: Sau lúc giải nén ra bọn họ sẽ được 1 thự mục mới. Đây là tlỗi mục đựng tệp tin cài đặt driver trang bị in.


*
Tlỗi mục driver vừa giải nén ra

Msinh sống thư mục mới đó ra vẫn thấy được tệp tin Setup.exe.


*
File cài đặt cài đặt driver lắp thêm in cho win 10

B3: Nhấp con chuột vào file setup.exe để tiến hành setup driver máy in mang đến máy tính xách tay. Hộp thoại thiết đặt mở ra dìm Next.


*
Cách thiết đặt driver lắp thêm in Canon 2900 mang lại win 10

B4: Nhấn Yes nhằm đồng ý những quy định setup cùng liên tục quá trình cài đặt driver sản phẩm in.


*
Cách thiết lập driver thứ in Canon 2900 cho win 10 32bit với 64bit

B5: Hộp thoại lựa chọn cổng setup driver xuất hiện ta lựa chọn cổng mua đắt liên kết thông qua cáp liên kết USB.


*
Chọn cổng cài đặt driver lắp thêm in mang đến win 10

B6: Nếu gồm xuất hiện thêm chú ý tường lửa. Thì họ cđọng bấm Yes là được.


*
Chọn yes lúc lộ diện cảnh báo window firewall

B7: Trong thời điểm này thiết bị in đã hiện tại thông báo kể bọn họ yêu cầu gặm cáp sạc kết nối thiết bị in với vật dụng tính. Và mnghỉ ngơi nguồn máy in lên. Nếu họ vẫn cắm cáp rồi thì bài toán thiết lập sẽ tự động hóa thừa nhận và không còn hiện nay thông tin gặm dây nữa.

*
Cấm dây liên kết máy in với laptop khi mua driver cho win 10Lỗi download driver trang bị in đến win 10 hiện thống báo cnóng dây

Nếu cài tới bước 7 nhưng mà laptop cđọng hiện thông báo câm dây không mất. Mặc cho dù chúng ta sẽ cnóng dây liên kết trang bị in với máy tính xách tay rồi. Nhưng Lúc thiết lập vẫn tiếp tục hiện tại thông tin cnóng dây liên kết. Thì bạn hãy rút Cáp Sạc liên kết ra và cấm lại thử xem sao. Hoặc tắt nguồn máy in msinh hoạt lên lại.

Tđê mê khảo lỗi vì sao máy tính xách tay ko tải được driver thiết bị in.

Xem thêm: Top #8 Phần Mềm Hay Cho Win 8.1, 10 Phần Mềm Hay Cho Windows 8

B8: Khi laptop đã nhận được cáp kết nối với trang bị in rồi. Thì vẫn thực hiện thiết đặt driver thiết bị in mang đến máy vi tính. quý khách đợi chờ cho nó chạy dứt nhé.


B9: lúc máy tính chạy cài đặt driver lắp thêm in xong thì vẫn hiện tại vỏ hộp thoại thông báo. Việc setup driver đồ vật in win 10 32bit hay 64bit đang hoàn toàn. Intalltions is complete. Nhấn Exit để tránh.


Cách 2: Cách sở hữu driver vật dụng in mang lại win 10 bằng update driver

Cách cài đặt driver trang bị in bằng cách update driver này thì cũng rất cần phải tải tệp tin mua driver thứ in về máy vi tính. Sau này cũng bung file file driver vật dụng in đang download về đó ra. Lưu trữ ở 1 tlỗi mục nào dễ dàng nhớ nhằm trong tương lai lựa chọn đường dẫn đến thư mục kia. Các bước triển khai nhỏng sau.

B1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Computer bên trên màn hình Desktop win 10 Chon Manage.


B2: Hộp thoại Manage xuất hiện lựa chọn vào mục Devices Manager. Nhìn mặt cột bắt buộc sinh sống mục Other Devices bạn sẽ thấy thương hiệu sản phẩm công nghệ in không được cài driver.


*
Cài driver máy in win 10 bởi update driver đồ vật in

B3: Nhấp loài chuột phải vào tên thứ in đề nghị thiết lập driver chọn update driver.


*
Cài sản phẩm in bằng phương pháp update driver sản phẩm in win 10

Lúc nhấp vào Update driver thì đã hiện nay thông tin nlỗi hình mặt dưới. Các bạn cọn mục mũi tên để chọn cho băng thông đựng thỏng mục driver Canon 2900 sẽ sở hữu về.


B4: Chọn hãng sản phẩm công nghệ in đề xuất setup. Tại phía trên bản thân đang cài là đồ vật in Canon cần chọn Canon. Cột mặt đề nghị kiếm tìm coi có tên lắp thêm in lộ diện ko. Nếu không có thì ta nhấn vào Have sầu Disk (3).


B5: Nhấp vào Browse để chọn đến băng thông chứa tlỗi mục driver Canon LBP.. 2900 sẽ sở hữu về. Sau đó nhận Ok -> Nhấn Next.


*
Chọn đường truyền thỏng mục thiết lập driver vẫn bung file trước đó

B6: Máy tính sẽ auto cài đặt Driver mang lại sản phẩm in.


*
Máy tính đang copy các tệp tin cài đặt driver đồ vật in

Lúc thiết đặt xong máy tính sẽ hiện tại thông tin Installation is complete. Nhấn Exit để né cùng demo in xem sao nhé.


Cách 3: Cách sở hữu driver lắp thêm in đến win 10 bởi Add a Printer.

B1: Đảm bảo máy in đã có được liên kết cùng với laptop đang áp dụng, trải qua cáp kết nối USB. Máy in đã có nhảy mở mối cung cấp.


Lúc nhấp vào Add a printers or scanner laptop sẽ tự động tìm kiếm kiếm sản phẩm công nghệ in sẽ liên kết. Nếu máy vi tính không tìm thấy tên máy in vẫn kết nối với máy vi tính thực hiện win 10. Thì bạn nên chọn lựa vào mục The printer that I want isn’t listed.


B5: Hộp thoại Add Printer mở ra, chọn Add a local printer or network printer manual setting. Nhấn Next.


B6: Chọn cổng kết nối đến thiết bị in. Nếu thứ in được liên kết với laptop qua cổng usb, thì lựa chọn cổng usb. Nhấn Next nhỏng hình bên dưới.


B7: Hộp thoại xuất hiện thêm chúng ta lựa chọn thương hiệu vật dụng in. Tại phía trên bản thân ví dụ thứ in Canon 2900, nên chọn lựa thương hiệu thương hiệu đồ vật in là Canon. Sau kia nhấp vào mục Have sầu Disk (3).


Add vật dụng in mang đến máy vi tính áp dụng win 10

Sau kia vỏ hộp thoại khác xuất hiện ta nhấp vào Browse. Để tìm đến đường truyền chứa tệp tin download driver vật dụng in vẫn mua về cùng bung file ra trước đó.. Tìm trong các thỏng mục tất cả file như thế nào bao gồm đuôi.inf. Thì ta chọn file đó cùng nhấn OK. Sau kia thừa nhận Next.


*
Chọn mang lại băng thông cất thư mục driver thiết bị in đã download về

B8: Xuất hiện tại hộp thoại có tên trang bị in chúng ta đã sở hữu. Nhấn Next.


*
Chọn thương hiệu đồ vật in cài driver mang đến win 10

Trong thời điểm này mở ra hộp thoại Printer Sharing. Chúng ta lựa chọn Do not nói qua this printer, nếu không muôn share trang bị in qua mạng. Chọn Share this printer so that… Nếu ý muốn phân chia đã lắp thêm in qua mạng mang lại nhiều máy vi tính không giống cùng in. Xem phương pháp liên kết trang bị in qua mạng Lan win 10.


*
Chọn tài năng tóm tắt hoặc không mô tả đồ vật in qua mạng Lan

B9: Hộp thoại thông tin sẽ Add a Printer đồ vật in mang lại win 10 thành công.


*
Add a printer sản phẩm công nghệ in đến win 10 32bit hoặc 64bit thành công

Tsi mê khảo bài viết phương pháp mua driver trang bị in qua mạng wifi win 10.