CÁCH CÀI ADOBE AFTER EFFECT CS6

Bài viết này Ngự Kiếm Phi Thiên vẫn chia sẻ cho mợi tín đồ ứng dụng Adobe After Effects CS6 Full.

Bạn đang xem: Cách cài adobe after effect cs6

Với liên kết tải về Adobe After Effects CS6 Full và hướng dẫn cụ thể quy trình thiết đặt cùng cr
HĐH: Win 7 64.Bộ xử lý: Hãng Intel Chip Core 2 Quad Q6400 2.13GHz / AMD Phenom 9650 Quad-Vi xử lý Core.Đồ họa: AMD Radeon HD 5830 hoặc NVIDIA GeForce GTX 460 768MB.Sở nhớ hệ thống: RAM 6 GB.Dung lượng: 10 GB Dung lượng ổ cứng.Thẻ hình ảnh tương hợp DirectX 11.

Link Tải Adobe After Effect CS6 Full Crack

FILE CÀI ĐẶT + CRACK – LINK GOOGLE DRIVE

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effect CS6


Lưu ý: Trước lúc giờ đồng hồ hành cài đặt, trải đời các bạn ngắt kết nối mạng internet hoặc wifi trên máy vi tính của bản thân mình nhé.
Bước 1: Tải với bung file file bằng WinrarBước 2: Chạy file cài đặt đặt

Vào thư mục vừa bung file. Chạy tệp tin thiết lập.exe

Bước 3: Nhấn Ignore
*
cài đặt after effect cs6Cách 4: Chờ hóng cài đặt đặt
*
cài đặt after effect cs6 hình 2Cách 5: Nhấn Try
*
thiết đặt after effect cs6 hình 3Cách 6: Chọn Acccept
*
setup after effect cs6 hình 4Bước 7: Chọn Install

*
cài đặt after effect cs6 hình 5Bước 8: Chờ ngóng cài đặt đặt
*
cài đặt after effect cs6 hình 6Cách 9: Nhấn Close
*
setup after effect cs6 hình 7Cách 10: Copy tệp tin amtlib.dll

Vào thỏng mục lúc đầu vẫn giải nén > vào tiếp thư mục craông xã > copy file amtlib.dll

*
thiết lập after effect cs6 hình 8Bước 11: Kéo ibé Adobe After Effects CS6

Nhấn vào screen Start, sau đó dấn cùng kéo giữ icon Adobe After Effects CS6 ra screen desktop.

*
thiết lập after effect cs6 hình 9Bước 12: Mngơi nghỉ tlỗi mục cài đặt phần mềm.

Nhấn chuột yêu cầu vào biểu tượng Adobe After Effect CS6 ngoại trừ màn hình desktop. Chọn Location

*
setup after effect cs6 hình 10Cách 13: Dán file amtlib.dll

1 thư mục bắt đầu vừa lộ diện. Nhấn con chuột phải chọn Paste để dán file amtlib.dll vào

*
setup after effect cs6 hình 11Cách 14: Chọn Replace the file
*
dán file amtlibBươc 15: Chọn Continue
*
đồng ý xào nấu file

Adobe After Effects CS6 Là Gì?

Adobe After Effects CS6 tuyệt hay Call tắt là AE – là phiên bản của cục phần mềm áp dụng tiên tiến nhất để cách xử lý các cảm giác hình hình ảnh cũng như giao diện vận động với compositing. After Effects được hãng Adobe Systems phát triển và hay được thực hiện giải pháp xử lý hình hình họa, sản xuất cảm giác trong câu hỏi cung ứng của quá trình có tác dụng, phyên ổn với cung cấp các đoạn Clip tivi. Quý Khách thấy các Intro trên những Clip của một trong những kênh youtube chđọng, nó được làm bằng After Effects đấy.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Icon Show Desktop Trên Win 8, Hướng Dẫn Bạn Đọc Và Win 10 Chỉ Trong Vài Giây

Tuy đấy là một phần mượt sẽ tất cả tới 8 năm tuổi. Nhưng đây là ứng dụng được rất nhiều người tiêu dùng vì chưng thử dùng cấu hình không thật cao, lại tương đối đầy đủ các kĩ năng phổ biến bắt buộc cần sử dụng. ngoại giả những tư liệu, giao trình, video lý giải sử dụng After Effects vẫn còn đấy thực hiện phiên bản CS6 này làm khuyên bảo.

Tính năng Adobe After Effect CS6

Hiệu suất

CS6 đang được lăng xê là phiên bản xây đắp lớn số 1 trong một thời hạn nhiều năm mang lại After Effects technology này nó mang tên là Global Performance Cabịt. Trước phía trên, khi làm việc trên một tác phđộ ẩm, nếu như bạn triển khai biến hóa thành một tờ, chúng ta đề xuất quay trở về cùng kết xuất lại đều sản phẩm để phát lại vào thời gian thực. Global Performance Cache lưu trữ những tệp kết xuất của từng lớp độc thân trên một đĩa cào, nhằm hoàn toàn có thể thực hiện những biến đổi dễ dãi với tái phát sẽ ngay lập tức mau chóng. Điều này thậm chí còn đúng khi bạn đóng với mlàm việc lại chương trình. Như vậy sẽ hỗ trợ bất kể ai với toàn bộ phần đông người sử dụng After Effects, thậm chí còn chỉ cho các dự án bé dại nhanh lẹ, rất nhiều thời gian.

Dễ sử dụng

Đối cùng với những người new thực hiện After Effects, các bạn sẽ thấy phần lớn điều cơ phiên bản hơi tiện lợi để bước tức thì vào. Giao diện là việc phối kết hợp thân Premiere và Photocửa hàng. Bố viên trong CS6 tương đối không biến đổi, do vậy người dùng những phiên phiên bản cũ rộng sẽ không có đường cong học tập.

Vector nghệ thuật và thẩm mỹ đổi khác hình trạng thành hình

Chuyển thay đổi chình họa cù thẩm mỹ và nghệ thuật vector thành kiểu dáng tạo thành những lớp hình trạng tự bất kỳ lớp cảnh thẩm mỹ và nghệ thuật vector. quý khách thậm chí là có thể sửa thay đổi những tệp Illustrator, EPS cùng PDF dựa trên vector sau khi bạn nhập nó vào After Effects CS6. Nhiều hơn, với sự cung ứng nghiền đùn 3 chiều bắt đầu, chúng ta cũng có thể đùn tác phđộ ẩm thẩm mỹ. Ví dụ: chúng ta cũng có thể đùn với phương pháp điệu logo vào After Effects CS6.

Công nạm khía cạnh nạ lông

Mask Feather là 1 trong những nguyên lý mới để kiểm soát điều hành lông dọc theo các điểm được xác minh của phương diện nạ. Trước phía trên, chiều rộng lớn của lông vũ giống nhau xung quanh tổng thể mặt nạ kín. Công gắng Mask Feather gồm sẵn trường đoản cú chế độ Pen.

Bài viết trên trên đây beatcongnghe.org sẽ chia sẻ mang lại các bạn tệp tin download Adobe After Effect CS6 Full Craông xã kèm theo hướng dẫn cài đặt mang lại ngày tiết. Chúc bạn thành công!

Từ khóa tra cứu kiếm liên quan:

adobe after effects cs6adobe after effect cs6adobe after effectsadobe after effect download cài adobe after effect