CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRONG ADOBE PRESENTER

Sau khi hoàn thành bài giảng. Chúng ta tiến hành xuất bản bài giảng. Nhưng rủi ro lại xảy ra một số lỗi khiến chúng ta không thể xuất bản thành công. Sau đây tôi sẽ chỉ dẫn một số lỗi thường gặp lúc sử dụng Adobe presenter.

Bạn đang xem: Các lỗi thường gặp trong adobe presenter

Quý Khách sẽ xem: Các lỗi hay chạm chán vào adobe presenter

1. Lỗi báo đầy ổ đĩa.

khi xuất bản bài giảng. Xuất hiện thông báo sau: Adobe Presenter is unable to publish this presentation. Please check that you have sầu enough disk space and you have sầu appropriate permissions for the destination folder”.

* Nguyên ổn nhân
: Thông báo lỗi này được dịch tạm gọi là “Adobe Presenter ko thể xuất bản bản trình chiếu này. Kiểm tra lại không khí đĩa và đảm bảo bạn có quyền đối với tlỗi mục đích”.

C1: Chúng ta đã kiểm soát xem có đề nghị vị dung lượng ổ đĩa có bị đầy ko. Nếu nhận được đầy bọn họ demo giải pngóng dung tích rồi tiến hành publish lại coi giành được hay không. Sau lúc giải pngóng bớt dung lượng mà vẫn không được, Khi publish vẫn hiện nay thông báo lỗi đầy ổ đĩa. Trường hòa hợp này hoàn toàn có thể bởi phiên bạn dạng Office họ đã thực hiện là phiên bản cũ đề xuất xẩy ra lỗi này.

C2: Chúng ta đưa quý phái sử dụng phiên bản Office cao hơn hoàn toàn như là 2010 giỏi 2013 đang hạn chế được lỗi nêu bên trên.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Alt+Tab Win 10, Khắc Phục Lỗi Alt+Tab Win 10

2. Lỗi ko chạy được tệp tin sau khoản thời gian publish

* Nguim nhân:
Do Adobe Flash Player yêu mong bảo mật cao khiến mang lại tệp tin đã xuất bản của chúng ta ko tự động chạy được.

* Khắc phục: Chúng ta cần thiết lập sự mang lại phép của Adobe Flash Player đối với file mà chúng ta đã xuất bản. Các thầy cô gõ vào trình để mắt băng thông sau: http://www.macromedia.com/support/documentation/en/flashplayer/help/settings_manager04.html


*

*

- Trường hợp 1:
những thầy cô chọn file – chọn option – lựa chọn mục add-ins – trong mục manage chọn phần disable items, ấn go, kế tiếp những thầy cô tích chọn Adobe Presenter rồi lựa chọn ok, khởi rượu cồn lại powerpoint thẻ Adobe Presenter vẫn hiển thị.

- Trường thích hợp 2: Vẫn thao tác làm việc nlỗi trên để vào mục add-ins, trên manage các thầy cô chọn COM add-ins các thầy cô tích chọn Adobe Presenter rồi lựa chọn Ok, khởi động lại powerpoint thẻ Adobe Presenter sẽ hiện ra.

cũng có thể vì chưng vào quy trình thao tác làm việc chúng ta vô tình xóa mất thỏng mục …_pptx. Đây là thư mục chứa các tệp hình họa, đoạn Clip, âm tkhô nóng Lúc họ chèn vào tệp xây đắp. Đổi thương hiệu thư mục không giống với thương hiệu tệp thiết kế…. Chúng ta hãy thay đổi lại đúng thương hiệu đến thư mục và tệp xây cất kiểu như nhau. Nếu có lỡ xóa mất thì rất có thể khôi phục lại. lựa chọn đường dẫn tới thư mục đựng tệp âm thanh hình hình họa. Nếu thực hiện các bí quyết bên trên mà ko được buộc lòng họ phải chèn lại.