BỎ GIỚI HẠN FPS WIN 10

FPS, hoặc khung hình mỗi giây, là một trong những trong những giải pháp được thực hiện những nhất nhằm đo lường và thống kê quality trò đùa. FPS của trò đùa của Cửa Hàng chúng tôi càng cao, về kim chỉ nan nó vẫn hoạt động giỏi hơn, quality tốt rộng Shop chúng tôi sẽ có với yêu cầu sẽ trôi chảy hơn. Tuy nhiên, có số SPF cao nhất không hẳn lúc nào cũng đồng nghĩa với đề xuất tốt hơn. Hầu hết thời hạn, tạo nên hàng trăm FPS trong một trò đùa là một chi phí tài ngulặng và tích điện không cần thiết. Ngoài ra, những cơ thể mà lại chúng ta vẫn thấy sẽ bị số lượng giới hạn trực tiếp vì chưng chủ yếu screen.

Bạn đang xem: Bỏ giới hạn fps win 10

Quý khách hàng vẫn xem: Bỏ số lượng giới hạn fps win 10FPS mà máy tính của Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể tạo nên phụ thuộc vào thẳng vào Hartware của chúng tôi. điều đặc biệt là trường đoản cú CPU và GPU. Nó càng mạnh khỏe, chúng ta có thể nhấn được không ít cơ thể / giây hơn lúc thi đấu.Nội dungCó xứng đáng nhằm giới hạn FPS trong số trò đùa trong Windows 10 không?Cách giới hạn FPS trò chơi trong Windows 10Sử dụng trình tinh chỉnh và điều khiển NVIDIA hoặc AMDSử dụng RivatunerTừ thiết lập trò chơi

Có xứng đáng nhằm số lượng giới hạn FPS trong những trò đùa vào Windows 10 không?

Hầu hết phần đông bạn có niềm tin rằng FPS càng các thì quá trình giao diện đang xuất sắc rộng cho các trò đùa. Tuy nhiên, tiêu giảm FPS có thể mang đến cho chúng ta những ích lợi rộng bọn họ suy nghĩ.Điều đầu tiên trong các này, cùng có lẽ là một trong những điều đặc trưng tuyệt nhất, là bằng cách số lượng giới hạn SPF buổi tối đa nhưng mà biểu trang bị rất có thể tạo nên, công ty chúng tôi đã tiết kiệm ngân sách năng lượng . Nếu chúng ta gồm một màn hình hiển thị sinh sống tần số 60 Hz và thiết bị thị của bọn họ vẫn tạo thành 300 FPS, chúng ta đã tiêu tốn lãng phí tích điện cùng tài nguyên ổn, vày 240 cơ thể kia bị lãng phí.Bên cạnh đó, Lúc biểu trang bị đi nkhô cứng rộng màn hình, thường xuyên xẩy ra đồng điệu hóa, dẫn mang lại cái được call là Rách màn hình . Việc giới hạn FPS trong số trò nghịch ko xong xuôi vấn đề này, tuy vậy công ty chúng tôi để giúp giảm bớt nó tương đối nhiều.
*

Tất nhiên, vào một số game đột kích, ví dụ như Counter Strike, hoàn toàn có thể cực kỳ độc đáo lúc tất cả càng những FPS càng giỏi. lấy ví dụ như, nếu Shop chúng tôi tạo ra 300 FPS với Shop chúng tôi vẫn sử dụng màn hình 144 Hz, dường như nhỏng trò đùa đã trôi rã hơn với các cảnh xoay cho mau chóng rộng. Quý khách hàng nhận được độ trễ đầu vào ít hơn.Như vậy không có thiệt, nó là 1 hiệu ứng lộ diện Lúc chỉ nhìn thấy 50% số khung được tạo nên. Nhưng không ít người dân yêu thích nó.

Cách số lượng giới hạn FPS trò nghịch vào Windows 10

*

Kích hoạt cài đặt này ở cùng tần số cùng với màn hình hiển thị của chúng tôi sẽ tiết kiệm chi phí tích điện cùng tích điện cho card giao diện, vày nó sẽ không cách xử trí các khung người prúc.AMD trình điều khiển cũng có thể chấp nhận được chúng ta giới hạn FPS của các trò đùa bắt đầu. Và cũng có những luật, ví dụ như Radeon Chill , được cho phép chúng ta làm cho như thế.

Xem thêm: Win 10 Có Cần Cài Phần Mềm Diệt Virus Không, Windows Defender Win 10 Có Tốt Không

Sử dụng Rivatuner

Một tùy chọn khác nhằm giới hạn FPS của thẻ đồ họa của Shop chúng tôi là thực hiện Rivatuner. Đây là một trong Một trong những lịch trình được thực hiện những tuyệt nhất vị rất nhiều người dùng tiên tiến tuyệt nhất nhằm điều hành và kiểm soát cụ thể buổi giao lưu của card bối cảnh của mình. Trong số toàn bộ các công dụng xuất hiện thêm với Cửa Hàng chúng tôi, không phải là ít, tính năng nhưng mà công ty chúng tôi quan tâm là Giới hạn vận tốc khung hình , vẫn có thể chấp nhận được công ty chúng tôi số lượng giới hạn những form.
*

Chúng tôi cũng buộc phải kích hoạt tùy chọn Chế độ Stealth của Chế độ Stealth nhằm các ứng dụng cùng trò chơi không vạc hiện nay công tác này. Bằng giải pháp này, chúng tôi đang tách xung hốt nhiên với một vài trò đùa.Chúng tôi rất có thể cài đặt xuống lịch trình này miễn giá thành trường đoản cú link theo dõi và quan sát . Nếu công ty chúng tôi chọn phương án này, chúng tôi rất có thể tận hưởng số lượng giới hạn FPS vào cả trò đùa thường thì với trò chơi UWP.

Từ thiết đặt trò chơi

Ngoài nhị tùy chọn sống bên trên, phần đông các trò nghịch cũng có thể có một trong những phần vào cấu hình của bọn chúng được cho phép chúng tôi giới hạn FPS của trò chơi . Cấu hình này thường xuyên gần cùng với V-Sync và nó đã chất nhận được họ đồng nhất nhau, để ngăn uống thẻ bối cảnh vận động nhiều hơn nữa bởi những form mà ở đầu cuối đang vứt bỏ.
*

Tất nhiên, chưa phải tất cả các trò đùa cung ứng tùy chọn này.Chúng ta đề nghị hãy nhờ rằng số lượng giới hạn FPS luôn luôn là số lượng giới hạn bên trên. Nó sẽ không thừa quá giới hạn kia. Nhưng chúng ta sẽ nên đối mặt với các giới hạn phải chăng hơn, bởi bọn chúng có thể gây nên thử dùng chơi trò giải trí thậm chí là còn tồi tệ hơn.Chulặng mục: Tin Tức