Bỏ Chặn Adobe Flash Player Trên Chrome

Adobe đã xong xuôi hoạt động trình phạt flash lâu lăm của chính mình vào vào đầu tháng một năm 2021. Không tất cả thêm phiên bản cập nhật nào đến nó với trình phân phát flash cũng không tồn tại sẵn nhằm mua xuống nữa. Người ta thậm chí là không thể chạy nó bên trên một trình duyệt vị cung cấp mang đến nó đã biết thành hoàn thành trọn vẹn.

Bạn đang xem: Bỏ chặn adobe flash player trên chrome

Điều kia bảo rằng, tất cả một số trong những bí quyết giải quyết cùng cửa hậu mà lại bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện trình vạc flash trên trình cẩn thận hâm mộ của chính mình. Dưới đấy là hồ hết thứ các bạn cần phải biết về Việc nâng cấp trình phạt flash của Adobe từ mộ hoặc ít nhất là thực hiện một phương án thay thế sửa chữa nhằm truy vấn câu chữ flash.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

quý khách có thể áp dụng phiên bạn dạng di động này với phiên bản Firefox chấp nhận mới nhất mà ko buộc phải gỡ thiết đặt phiên bản sau.

Tìm phát âm về Flash player EOL

Đã có nhiều cuộc bàn cãi trên những diễn lũ xã hội của Adobe và những khu vực không giống liên quan mang lại Sự chấm dứt vòng đời của trình phân phát Flash cùng bí quyết bỏ lỡ công tắc nguồn tàn phá được tích phù hợp trong trình phân phát Adobe flash, tối thiểu là bên trên những phiên bạn dạng sau này.

Adobe sẽ tích cực và lành mạnh nỉm bom thời gian vào bất kỳ trình phát flash làm sao tất cả bạn dạng cập nhật của chính nó.Kể từ bỏ lúc gồm EOL, các phiên bạn dạng cũ rộng của trình phân phát flash không khả dụng bên trên trang web của Adobe, trong những lúc những website tàng trữ các phiên phiên bản flash cũ hơn thì quan trọng truy vấn được.Vì vậy, những cách thức vận động ngay sau khoản thời gian thông báo EOL của fan chơi Flash được chỉ dẫn sẽ không còn chuyển động nữa.

May mắn thay, dân mạng vẫn chưa từ bỏ bỏ trình vạc flash và các cách thức được nhắc vào hướng dẫn này là những cách chắc chắn (tối thiểu là tại thời khắc viết bài) để truy cập câu chữ flash.

Xem thêm: Sửa Lỗi Skype Win 10 Không Gõ Được Tiếng Việt Thành Công, Nhanh Nhất

Câu hỏi hay gặp

Bỏ ngăn Adobe flash player chưa hẳn là một trọng trách dễ dàng và đơn giản cùng chắc chắn rằng sẽ có được một vài câu hỏi về nó.Ở đây Shop chúng tôi chăm chú để vấn đáp một vài ba trong số những cái phổ biến tuyệt nhất.

Tôi vẫn rất có thể áp dụng Flash sau khi EOL?

Chính thức là ko.Adobe vẫn đảm bảo rằng cung cấp mang lại trình vạc flash của mình đã biết thành rút ít khỏi toàn bộ những căn nguyên.Hai cách độc nhất vô nhị để bạn có thể truy vấn câu chữ flash, như đã nói trong lí giải nghỉ ngơi trên, thực hiện phiên phiên bản cũ hơn, di động của trình duyệt hoặc cài đặt app mở rộng trình để mắt mang lại flash, ví dụ như Ruffle.

Có trình xem xét hiện thời nào vẫn cung ứng trình phân phát Adobe Flash không?

Thật xứng đáng bi ai ko.Không gồm bất kỳ trình chăm chú chủ yếu thống như thế nào hỗ trợ trình phát Adobe Flash với đa số bọn chúng những đang chuyển sang HTML5.quý khách hàng vẫn luôn luôn đề xuất áp dụng app mở rộng hoặc phiên bạn dạng cũ rộng của trình duyệt (vẫn tắt cập nhật flash cùng trình duyệt).

Tôi có thể nhảy cập nhật đến Adobe flash player không?

Nếu ai đang sử dụng trình phân phát Adobe flash cũ hơn, đang là chí lý nếu bạn không khi nào cập nhật trình phân phát Adobe flash miễn là bạn muốn tiếp tục sử dụng nó.Ngay sau thời điểm nó được update, killswitch sẽ tiến hành reviews và tín đồ chơi có khả năng sẽ bị ngăn chặn.

Chúng tôi hi vọng chúng ta có thể thực hiện lại trình vạc flash trên Windows 11.Mặc cho dù lời khulặng bình thường là không nên thực hiện trình phạt flash hoặc phạt câu chữ flash vày những vụ việc bảo mật vốn gồm trong bọn chúng, dẫu vậy nếu như bạn đích thực bắt buộc có tác dụng điều đó, các cách thức được kể trong chỉ dẫn sống bên trên đang Ship hàng chúng ta.