6 Cách Để Sửa Lỗi Không Có Bluetooth Sau Khi Update Windows 10 Anniversary

Công nghệ Bluetooth là 1 trong trong những công nghệ hết sức hữu ích vào cuộc sống tân tiến ngày này. Nhất là vào loại thời buổi cơ mà công nghệ ko dây đã đăng quang cùng dần dần thay thế sửa chữa cho những sản phẩm công nghệ gồm dây lằng ngoằng với ít tính thẩm mỹ và làm đẹp.

Bạn đang xem: 6 cách để sửa lỗi không có bluetooth sau khi update windows 10 anniversary

Cũng như các lắp thêm không giống, các máy vi tính mà lại bọn họ thực hiện hồ hết được tích đúng theo sẵn khả năng kết nối Bluetooth, mục đích là để kết nối với các vật dụng nhỏng keyboard, loài chuột, tai nghe..


Tuy nhiên, Việc kết nối Bluetooth không dây cùng với các thứ nước ngoài vi không hẳn dịp nào thì cũng diễn ra một bí quyết thuận buồm xuôi gió, không hề ít ngôi trường hợp lúc liên kết bị lỗi.

Chính chính vì thế mà từ bây giờ mình vẫn khuyên bảo mang lại chúng ta bí quyết sửa lỗi công nghệ Bluetooth không dây bên trên máy tính, Khi nó không nhận những máy nước ngoài vi. Các chúng ta cũng có thể vận dụng theo ví như nlỗi đang chạm mặt khó khăn Lúc kết nối nhé.

Xem thêm: Cách Xóa Mật Khẩu Wifi Win 10 Đơn Giản Nhất, Làm Thế Nào Để Xóa Wifi Đã Lưu Trên Windows 10

I. Lý bởi vì nhưng Bluetooth không dây không tìm được thiết bị?

Nếu Công nghệ Bluetooth của dòng sản phẩm tính không tìm kiếm thấy đồ vật yêu cầu liên kết thì đây rất có thể là nguyên ổn nhân:

Chưa bật Bluetooth không dây.Phiên bạn dạng driver công nghệ Bluetooth không dây của sản phẩm tính đã thừa cũ, bị lỗi hoặc thiếu.Bluetooth Adapter bị lỗi hoặc bị lỗi.Bluetooth không dây Support Service chưa được khởi cồn.

Vâng, đầu tiên nếu bạn áp dụng Windows 10 hoặc phiên bạn dạng bắt đầu hơn nữa thì hãy thừa nhận Windows + A hoặc nhấn vào biểu tượng bên dưới để khám nghiệm coi tác dụng Bluetooth không dây tất cả đang rất được bật hay là không.

Nếu đang rất được bật thì blue color đã nổi lên nlỗi hình dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


III. Lời kết

OK, điều đó là mình đã lí giải hoàn thành mang đến chúng ta những phương pháp hiệu quả duy nhất để sửa lỗi công nghệ Bluetooth không dây không sở hữu và nhận diện được vật dụng bên trên Windows rồi nhé.

Ngoài những phương pháp nhưng tôi đã share trong nội dung bài viết ra, nếu khách hàng còn hiểu thêm phương thức nào kết quả không giống nữa thì nhớ là share cho bằng hữu thuộc xem thêm nhé. Chúc các bạn thành công !