Cách Remote Desktop Trên Windows 10

Nếu ý muốn tinh chỉnh máy vi tính trường đoản cú xa nhưng mà ko nên qui định của mặt lắp thêm bố, bạn hãy đọc lý giải kích hoạt và sử dụng Remote Desktop Windows 10 ngay dưới.


Remote Desktop là dụng cụ chủ yếu chủ của Microsoft và nó đã được tích vừa lòng từ bỏ Windows XPhường. cho tới nay. Người sử dụng có thể áp dụng dụng cụ này cùng tinh chỉnh và điều khiển một máy tính không giống tự xa, hệt nhau như những hình thức dịch vụ join.me – TeamViewer – Chrome Remote Desktop. Không phải thiết đặt thêm những chương trình phụ trợ, chưa đến một vài ba bước cấu hình thiết lập và tinh chỉnh và điều khiển đơn giản nhỏng bên dưới đây là bạn có thể ngồi trong nhà bản thân cùng tinh chỉnh được laptop của tín đồ không giống.

Bạn đang xem: Cách remote desktop trên windows 10

Hướng dẫn kích hoạt với áp dụng Remote Desktop Windows 10

Bước 1: Trước không còn, họ sẽ nên truy cập vào mục Settings.Cách 2:Cliông chồng vào System -> Remote Desktop.

*

Bước 3:Bật tùy chọn Enable Remote Desktop.

*

Bước 4:Bnóng vào Confirm để chứng thực.

*

Ngoài các bước trên, chúng ta cũng có thể áp dụng System Properties nhằm kích hoạt Remote Desktop.

Xem thêm: Cách Tạo Khung Ảnh 3D Bằng Photoshop, Tạo Hiệu Ứng Ảnh 3D Độc Đáo Bằng Photoshop

Bước 1:Hãy bấm phím Windows và gõ Advanced System, tiếp nối clichồng vào View advanced system settings.

*

Cách 2:Cliông chồng vào tab Remote cùng lựa chọn Allow remote connections lớn this computer. Bạn cũng yêu cầu nhảy tùy lựa chọn này sống mặt phía máy tính xách tay bạn có nhu cầu điều khiển và tinh chỉnh từ xa.

*

Kích hoạt và áp dụng Remote Desktop Windows 10 trong Microsoft Store

Cách 1:Sau lúc vẫn kích hoạt Remote Desktop như bên trên, chúng ta cũng có thể vào Microsoft Store cùng cài đặt Remote Desktop. quý khách có thể khắc tên mang đến máy vi tính, tùy chỉnh ảnh hưởng IP rồi lựa chọn Connect.

*

Bước 2:Tiếp theo, chúng ta cũng có thể nhập thương hiệu tài khoản với mật khẩu mang lại máy tính mà lại bạn đang liên kết. Nếu các bạn liên tiếp thao tác làm việc này, tichồng vào dòng xoáy Rethành viên my credentials.

*

Cách 3:Nếu gặp cần thông báo bảo mật thông tin nhỏng tiếp sau đây, hãy tick vào Don’t ask me again for connections khổng lồ this PC rồi chọn Connect anyway.

*

Bước 4:Vậy là ngừng, bạn cũng có thể ban đầu tinh chỉnh và điều khiển máy vi tính từ bỏ xa theo nguyện vọng. Bạn cũng rất có thể vào Settings -> Connection settings trong áp dụng với tùy chỉnh cấu hình lại nhiều trang bị làm sao cho vừa ý.

*