BẬT CHẾ ĐỘ HIBERNATE WIN 10

Hibernate là chế độ được thiết kế nhằm tiết kiệm ngân sách Sạc cho Laptop. Khi máy vi tính ở trong trạng thái ngủ đông (Hibernate), tất cả các công việc hoặc tùy chỉnh cấu hình của doanh nghiệp đã làm dngơi nghỉ vốn được lưu lại và up load bên trên RAM sẽ tiến hành đưa toàn bộ vào ổ cứng, sau đó tắt laptop.

Bạn đang xem: Bật chế độ hibernate win 10

Việc này rất là quan trọng đặc biệt khi bạn vẫn làm dsinh hoạt các bước trên Laptop trong những lúc Pin Sạc thì đã được gần cạn, vị Lúc máy vi tính nằm ở trạng thái ngủ đông là loại laptop đã có được tắt, ko áp dụng chút ít năng lượng điện năng làm sao.


Windows xào nấu mọi vật dụng vào bộ lưu trữ RAM vào ổ cứng, tiếp nối máy tính xách tay tắt hoàn toàn. Lúc bạn khởi rượu cồn lại, phần đa thứ được hấp thụ quay lại vào RAM với máy tính xách tay tỉnh dậy để thường xuyên làm các công việc của chính bản thân mình.

I. Sự khác biệt giữa Sleep (ngủ) và Hibernate (ngủ đông)

+ Chế độ thao tác của Sleep (Ngủ): Nó sẽ lưu lại phiên thao tác hiện nay vào bộ nhớ, laptop vào cơ chế tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện năng về tối nhiều (tắt màn hình hiển thị, ổ cứng,… nhưng mà không tắt hẳn).

quý khách hàng có thể liên tiếp trở lại thao tác làm việc một giải pháp mau lẹ bằng cách nhấp chuột hoặc nhấn một phím bất kỳ trên bàn phím hoặc cũng hoàn toàn có thể là chúng ta bắt buộc dìm nút tắt/nhảy trang bị nhằm truy vấn lại.

Chế độ thao tác của Hibernate (Ngủ đông): Nó đã lưu giữ phiên thao tác hiện giờ vào ổ cứng với tắt lắp thêm trọn vẹn. lúc các bạn khởi rượu cồn lại, sản phẩm vẫn liên tiếp phiên thao tác làm việc vẫn lưu lại trước đó.

II. Hướng dẫn bật tính năng ngủ đông (Hibernate) trên lắp thêm tính

Có nhiều phương pháp để triển khai, bạn có thể vận dụng Theo phong cách như thế nào cũng được nhé.


Cách 1: Sử dụng lệnh để bật/tắt chế độ Hibernate

Áp dụng cho toàn bộ các phiên bạn dạng Windows (Windows XPhường, Windows 7, 8, 8.1 cùng Windows 10)

+ Cách 1. Nhấn chọn Start gõ tự khóa cmd vào ô tra cứu kiếm rồi bấm đôi khi tổ hợp phím Ctrl + Shift + Enter để Open sổ dòng lệnh Command Prompt dưới quyền cai quản trị.

Xem thêm: Cách Tạo, Đổi Pass Máy Tính Win 8,10 "Cực Nhanh", Cách Tạo, Đổi, Xóa Bỏ Mật Khẩu Win 8 8

Hoặc là sau khoản thời gian nhập cmd vào => tại vị trí hiệu quả bạn dấn con chuột nên vào Comm& Prompt => chọn Run as administrator nhằm chạy cùng với quyền quản lí trị.

+ Cách 2. Tại hành lang cửa số lệnh Commvà Prompt => chúng ta gõ mẫu lệnh powercfg -h on => rồi ENTER nhằm thực hiện

+ Bước 3. Tiếp tục gõ exit => dìm ENTER để thoát khỏi cửa sổ Command Prompt.

+ Cách 4. Ra Start Menu nhằm chất vấn coi đã gồm không, giả dụ hiện lên như thế này thì các bạn sẽ thành công xuất sắc.

*
*
*
*
*
*
*
*


Lời kết

Bởi vậy là tôi đã chỉ dẫn cực kỳ chi tiết mang đến các bạn cách kích hoạt chế độ Hibernate (ngủ đông) và chế độ Sleep (ngủ) rồi nhé.

Đây là 2 chế độ tắt đồ vật rất là có ích mà bạn nên áp dụng, một phần là để tiết kiệm ngân sách pin mang lại máy tính xách tay, mà hơn nữa nó còn thuận lợi hơn vào công việc của chúng ta nữa.