Bật Chế Độ Hibernate Trong Win 8

Trang công ty » Thủ Thuật Máy Tính » Cách tắt bật chính sách Hibernate (ngủ đông) với Sleep (ngủ) bên trên Win 7/8.1/10
789 Club


5.0
Link vào

Tại trên đây, chúng ta triển khai tùy chỉnh 2 giá chỉ trị HiberFileSizePercent và HibernateEnabled về 0. Cuối thuộc tắt hộp thoại Registry cùng khởi rượu cồn lại máy tính.

Bạn đang xem: Bật chế độ hibernate trong win 8

*

Cách bật/tắt nhân kiệt Hibernate Win 8.1/10

Cách bật/tắt Hibernate mang lại Windows 8/8.1

– Mlàm việc vỏ hộp thoại Run (Windows + R), nhập vào chỗ này lệnh control rồi dìm Enter. Tiếp đến, chúng ta search với cliông xã lựa chọn mục nguồn Options.

– Tại bối cảnh vỏ hộp thoại nguồn Options, các bạn bnóng lựa chọn mục Choose what the power buttons do

*

– Tiếp mang lại, dìm lựa chọn mục Change settings that are currently unavailable

– Sau đó, kéo xuống bên dưới tiông xã chọn ô Hibernate rồi thừa nhận Save changes nhằm giữ giàng.

*

– Nếu không mong muốn thực hiện cơ chế ngủ đông nữa thì chúng ta hãy tắt nó đi. Cách tắt cơ chế Hibernate bên trên Win 8/8.1 cũng tương tự nhỏng bên trên Win 7. Các chúng ta dàn ra trên để xem lý giải cụ thể nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quản Lý Tài Khoản Người Dùng Trong Windows 10, Bảo Vệ Thư Mục Bằng Cách Phân Quyền Truy Cập

Cách bật/tắt Hibernate đến Windows 10

Các bạn có thể làm cho tương tự như nhỏng biện pháp bật chính sách ngủ đông trên Win 8/8.1. Hoặc rất có thể vào chỗ này để xem chỉ dẫn cụ thể hơn:

Cách chỉnh thời hạn ngủ (Sleep) trên Windows 10

– Vào Start –> chọn Settings (Hoặc sử dụng tổng hợp phím Windows + I ). Tại bối cảnh setup (Settings), các bạn bnóng lựa chọn vào mục System.

– Tiếp đến, kiếm tìm lựa chọn mục Power & Sleep. Tại trên đây, sẽ sở hữu được nhì phần bạn cần quan tâm là:

On battery power, PC goes to lớn sleep after: Nếu áp dụng Sạc Pin, laptop đã ngủ sau 10 phút ít không làm việc.When plugged in, PC goes khổng lồ sleep after: khi thực hiện năng lượng điện trường đoản cú Adapter (Cắm sạc sử dụng trực tiếp), laptop đang ngủ sau 1/2 tiếng ko thao tác làm việc.

*

Lời kết

Với những người dân luôn mắc với công việc và thường xẩy ra những công việc bỗng dưng xuất thì cần sử dụng chế độ ngủ đông trên Windows. Nếu nhỏng vẫn lúc làm việc, quá trình vẫn chưa ngừng dẫu vậy buộc phải đi ra bên ngoài cách xử trí công chuyện thì chính sách ngủ đông khôn cùng quan trọng từ bây giờ. Việc các bạn đề xuất làm cho là kích hoạt chính sách ngủ đông, kế tiếp tắt lắp thêm đi thôi. Lúc làm sao xử trí xong xuôi phần đông việc thì msống thiết bị lên cùng thường xuyên quá trình còn chưa xong xuôi trước kia.

Với cơ chế Sleep thì dường như ít thực hiện hơn cơ mà nó cũng khá cần thiết vào câu hỏi giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí buổi tối nhiều pin. Đôi khi làm việc thọ bên trên máy tính xách tay, các bạn quá stress với ngủ thời điểm nào không tuyệt biết. Hiện giờ, máy tính vẫn đi vào tâm lý ngủ sau đó 1 thời hạn không áp dụng. Để chính sách Sleep vận động tốt và đúng với ý mong muốn thì chúng ta bắt buộc thiết lập lại các giá trị đến nó. Chúc chúng ta thành công!