BẬT ADOBE FLASH PLAYER TRÊN CHROME

Google Chrome bao gồm tích hợp sẵn Flash cơ mà sẽ ảnh hưởng tắt theo khoác định. quý khách hàng hoàn toàn có thể tuân theo cách bật Adobe Flash Player bên trên Chrome dưới đây để áp dụng Flash trên trình duyệt.


Trên trình săn sóc Google Chrome có tích phù hợp sẵn Adobe Flash Player nhưng lại có khả năng sẽ bị tắt theo khoác định. quý khách hàng hoàn toàn có thể làm theo trả lời tiếp sau đây nhằm nhảy Adobe Flash Player bên trên Chrome lên.

Bạn đang xem: Bật adobe flash player trên chrome

Cách bật Adobe Flash Player bên trên Google Chrome

Cách 1: Trong Chrome, cliông chồng vào nút 3 chnóng ở góc cạnh bên trên mặt nên rồi lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Trong danh sách phía trái, cliông chồng chọn mục Quyền riêng tư cùng bảo mật. Tiếp kia sinh sống menu mặt cần, chọn Cài đặt trang web.

*

Cách 3: Kéo xuống sau cùng và clichồng vào mục Flash.

*

Cách 4: Tại đây bạn sẽ rất có thể tùy chọn cách mà Flash hoạt động trên Chrome. Vì lí vị bảo mật bắt buộc theo khoác định, Chrome đã chặn không cho Flash chạy. Click vào nút gạt nhằm mục này chuyển thành Hỏi trước.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Khi Chơi Red Alert 2 Trên Win 10 Bị Đứng, Hướng Dẫn Fix Lỗi Red Alert 2 Trên Win 10 7/8/8

*

Vậy là kết thúc. Từ nay trong tương lai mỗi khi chúng ta truy vấn vào một trong những trang web có buộc phải chạy Flash, sẽ có được một thông báo tồn tại hỏi các bạn có muốn bật Flash không. Lúc kia bạn chỉ việc cliông chồng vào Cho phxay (Allow) là được cùng đang hoàn toàn có thể coi phim hoặc chơi trò chơi flash bên trên website kia.

Cách có thể chấp nhận được Flash chạy xe trên một trang web độc nhất vô nhị định

Với thiết đặt bên trên, mỗi một khi bạn muốn dùng Flash trên một trang web làm sao đó thì Chrome sẽ hỏi chứng thực trước khi bật. Tuy nhiên giả dụ có một website làm sao này mà bạn thường xuyên sử dụng cùng chúng ta thấy phiền khô toái Khi cứ đọng buộc phải chứng thực liên tục, bạn cũng có thể cài đặt để cho phép riêng biệt website kia luôn được sử dụng Flash.

Cách 1: Trong website nhưng mà bạn muốn sử dụng Flash, click vào hình tượng ổ khóa nghỉ ngơi đầu ô liên quan rồi click vào Cài đặt trang web.

*

Bước 2: Một tab mới vẫn xuất hiện thêm chất nhận được các bạn kiểm soát và điều chỉnh cài đặt Flash. Tại đây, tìm về mục Flash, rồi click vào mũi thương hiệu ở cuối với lựa chọn Cho phxay.

*

Từ nay về sau, website này đã luôn luôn được thực hiện Flash mà không yêu cầu các bạn bắt buộc xác nhận.