BẢN SAO LƯU IPHONE NẰM Ở ĐÂU WIN 10

Backup IPhone là môt nhân tài hay cho người thực hiện IPhone, chất nhận được người dùng Phục hồi dữ liệu cần thiết lúc lỡ xóa bỏ. Hiện có khá nhiều người dùng thực hiện backup bên trên Win 7.Thế tuy vậy bọn họ lại băn khoăn File backup IPhone ở ở đâu Win 7 vì chưng các bước này được triển khai trọn vẹn là tự động. Để tìm thấy File backup thì chúng ta đừng cấp lướt qua bài xích share dưới đây nhé.Quý khách hàng đang xem: Cách xóa file backup iphone vào win 10

Vị trí sao giữ File backup của IPhone bên trên Win 7

Dữ liệu sẽ tiến hành sao lưu lại dựa vào vận dụng iTunes. Để tìm kiếm File dữ liệu tự đó, chúng ta cũng có thể tìm theo con đường dẫn: User (thương hiệu bạn dùng) lựa chọn AppData → Roaming → Apple Computer → MobileSync → Backup. Sau đó các bạn chỉ việc điều đào bới các thư mục gồm liên qian trong áp dụng tìm kiếm kiếm.

Bạn đang xem: Bản sao lưu iphone nằm ở đâu win 10


*

Lưu ý: Với người dùng Windown thì ứng dụng dữ liệu với AppData tlỗi mục, văn bản có thể sẽ bị ẩn. Vì vậy, bạn cần phải kích hoạt “Hiển thị tệp tin ẩn” vào Windown Explore lên trước.

Mỗi tlỗi mục sao lưu giữ chỉ chứa 1 bạn dạng sao lưu độc nhất. Các tlỗi mục có thể được sao chép cùng dịch chuyển mang đến ngẫu nhiên địa chỉ nào bên trên laptop. Nó rất có thể tích lũy được ngẫu nhiên đọc tin như thế nào tự tệp tin cùng với ĐK đề xuất tất cả ứng dụng tương xứng.

Ttuyệt thay đổi địa chỉ sao lưu giữ dữ liệu của IPhone

Để biến hóa vị trí sao giữ nhằm search kiếm thuận lợi mang lại lần tìm kiếm tìm sau chúng ta thực hiện:

Bước 1: Đóng iTunes.Cách 2: Msống thỏng mục sao lưu giữ IPhone bên trên thỏng mục hiện tại bao gồm. Sau đó, sao chép và dịch rời chúng đến bất kỳ thư mục nào bạn muốn lưu trữ.Cách 3: Tìm tìm vỏ hộp Search và nhập cmd.exe cộ. Cmùi hương trình cmd.exe sẽ lộ diện, các bạn chỉ việc bấm vào bắt buộc vào với lựa chọn trình chạgiống hệt như quản trị viên.

Xem thêm: Cách Tắt Những Chương Trình Không Cần Thiết Win 10, Hướng Dẫn Tắt Service Không Cần Thiết Win 10

Cách 4: khi cửa sổ bật lên, bạn gõ lệnh: mkliên kết /J “C:Users/AppData/Roaming/Apple Computer/MobileSync/Backup” “D:tempBackup”.
*

Cách 5: Cuối cùng hãy kiên trì sao lưu lại IPhone của khách hàng với iTunes và bình chọn những tệp tin sao lưu đã được chuyển vào thư mục mong ước tuyệt chưa.

Xóa phiên bản sao lưu giữ iPhone

Mặc mặc dù có nhiều tác dụng có lợi tuy nhiên đôi lúc vào quá trình áp dụng sao lưu backup iPhone 6s plus vẫn hoàn toàn có thể tạo ra lỗi với người dùng tỏ ra không mấy ưng ý. Trong hầu như ngôi trường đúng theo như thế, bạn muốn xóa chúng đi thì đề nghị làm sao?

Việc xóa bắt buộc được tiến hành thẳng từ iTunes. Để xóa phiên bản sao lưu giữ, bạn yêu cầu quay trở lại tlỗi mục sao giữ bên trên laptop Users/Library/Application hỗ trợ/Mobilesync/Sao lưu.

Sau kia nhập loài chuột đề xuất vào bạn dạng sao lưu giữ mà bạn muốn xóa cùng dịch chuyển nó vào thùng rác rến. Empty thùng rác rưởi thì phiên bản sao giữ sẽ tiến hành xóa dài lâu.

Câu hỏi File backup nằm chỗ nào Win 7 đã có được câu vấn đáp đúng đắn. Và cùng với backup bạn cũng có thể yên tâm nếu như gồm lỡ tay xóa các dữ liệu đặc biệt quan trọng. Hãy demo thực hiện kỹ năng này để thử khám phá đa số điều tuyệt với cơ mà nó đem lại.

Bài viết bao gồm tham khảo một số trong những ban bố từ: https://blogdidong.net/cach-tim-vi-tri-sao-luu-va-xoa-du-lieu-tren-iphone.html