Bản Cập Nhật Win 10 1903

Bản cập nhật Windows 10 May 2019 ( Win 10 1903) là phiên bản Win 10 mới nhất năm 2019. Bài viết này sẽ trả lời chi tiết các bạn Cách Update win 10 new nhất lên phiên phiên bản Win 10 1903.

Bạn đang xem: Bản cập nhật win 10 1903


*

Bây Giờ phiên bạn dạng 1903 đang là phiên phiên bản mới nhất của Windows 10, mang đến nay đã được mở rộng mọi thế giới. Đa số tất cả các phiên phiên bản Windows 10 không giống các đã làm được update auto, tuy vậy có nhiều máy tính xách tay sử dụng Win 10 không tự động hóa update, chúng ta có thể tự bản thân update Windows 10 May 2019 mới nhất theo 3 cách phổ cập dưới đây.

Tuy nhiên quy trình Update này sẽ không thể bỏ lỡ giữa chừng, vậy yêu cầu chúng ta nên sao giữ dữ liệu (Backup) trước khi update nhằm đề phòng khủng hoảng mất dữ liệu:


Hướng dẫn bí quyết cập nhật Windows 10 May 2019 mới nhất bởi Windows Update

Đây là cách dễ dàng độc nhất vô nhị với cũng chính là giải pháp bình an tuyệt nhất nhằm Update Windows 10 1903 tiên tiến nhất. Bây Giờ chúng ta có thể dễ dãi áp dụng do bản update này đã có được sử dụng cách đây 4 tháng trước, với cách này hết sức đơn giản và dễ dàng.

Để nâng cấp update Windows 10 May 2019 mới nhất bởi Windows Update, bạn cũng có thể tuân theo quá trình dưới đây:


Bước 1: Bấm vào Start -> Chọn Settings.

Bước 2: Chọn mục Update & Security.

Bước 3: Chọn Windows Update.

Cách 4: Chọn vào Cheông xã for updates.


*

Bước 5: Cliông xã Download & install now, gạn lọc Windows 10, phiên bản 1903.

Xem thêm: Cách Hiện Thanh Taskbar Trong Win 10 Đơn Giản, Cách Ẩn, Hiện Thanh Taskbar Trên Windows 10

Bước 6: Chọn Restart Now sau thời điểm đang Download hoàn thành về thứ tính

Khá là đơn giản yêu cầu ko, sau thời điểm có tác dụng xong quá trình bên trên, phiên bạn dạng Windows của các bạn sẽ tự động cài đặt cùng cập nhật lên phiên bản Windows 10 1903 tiên tiến nhất rồi kia, tuy nhiên bí quyết này sẽ tốn thời gian khá thọ mà lại bù lại khá bình yên cho người không nhiều phát âm biết về technology.

Nếu các bạn ko thực hiện được Windows Update, hết sức có thể Hartware hoặc phần mềm các bạn không thể cân xứng với phiên bạn dạng tiên tiến nhất, chúng ta nên xem xét lại hoặc hoàn toàn có thể demo 2 cách tiếp sau đây nhằm update Windows 10 May 2019 bắt đầu nhất

Cập nhật Windows 10 May 2019 tiên tiến nhất bởi Update Assistant

Nếu bạn demo thực hiện thiên tài Windows Updates nhưng không thành công hoặc các bạn chạm mặt sự cố gắng lúc sử dụng Window Updates thì đây là giải pháp thứ hai bản thân giải đáp các bạn update Windows 10 phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Đó là sử dụng hình thức Update Assistant để thiết lập Win 10 new nhất

Cài đặt phiên phiên bản Windows 10 May 2019 tiên tiến nhất nhỏng sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi website cung cấp của Microsoft trên đây


Cách 2: Chọn Download tool now.

Bước 3: Cliông chồng lưu ban vào tệp tin Windows10 Upgrade

Bước 4: Chọn Update Now.


*

Cách 5: Chọn Next.

Bước 6: Chọn Restart Now.

Sau lúc có tác dụng xong sau bước bên trên, điều khoản Update Assistant của Microsoft sẽ tự động hóa sở hữu tệp tin trải nghiệm với cài đặt của phiên bạn dạng Windows 10 1903 tiên tiến nhất cơ mà vẫn bảo đảm được hoàn hảo và tuyệt vời nhất dữ liệu bên trong máy tính xách tay của công ty.

Sử dụng phương pháp này nkhô cứng hơn phương pháp Window Updates rơi vào thời gian hơn giờ với tốc độ mạng cùng cấu hình laptop mức độ vừa phải nhé.

Cập nhật Windows 10 May 2019 mới nhất bằng Media Creation Tool

Đây là cách ở đầu cuối vào 3 phương pháp để cập nhật Win 10 1903 tiên tiến nhất, chính là sử dụng Microsoft Media Creation Tool – Một nguyên tắc cung cấp của Microsoft.

lúc chế độ này nhận được bản update hỗ trợ phiên bản mới, chúng ta cũng có thể thiết lập nó nlỗi sau: