Ẩn Thư Mục Trong Win 10

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức dịch vụ nhưng mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay để giúp ích mang đến rất nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích mang lại 20MB với trường thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng độc nhất vô nhị nhằm share văn uống bản/code online.Xem ngay

Windows 10 hiện nay đang là hệ quản lý và điều hành tiên tiến nhất của Microsoft, nếu khách hàng trước đó chưa từng sử dụng Windows 10 thì ắc hẳn các bạn sẽ chạm mặt vấn đề trong câu hỏi ẩn với hiện nay tệp tin hoặc Folder vào Windows. Thủ thuật nhưng mà bản thân chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn, thông thường, nhằm ẩn file vào Windows 7 hoặc Windows XP. Tại đồ họa Windows Explorer, các bạn chọn Tools >> Folder Option nhằm tiến hành ẩn hoặc hiện tại tệp tin và thư mục toàn thể hệ thống.

Bạn đang xem: Ẩn thư mục trong win 10


Trong Windows 8,1 hoặc Windows 10 sẽ sở hữu sự khác hoàn toàn cơ bạn dạng vị nó đang có thể chấp nhận được các bạn hiển File, Folder ẩn theo 2 cơ chế bao gồm: Hiện toàn bộ các fle ẩn bình thườngHiện tất cả file ẩn trong khối hệ thống Windows.


Cách ẩn hiện tại File và Folder trên Windows 10 và 8.1

Ẩn tệp tin bất kỳ vào Windows

Để ẩn File hoặc Folder, các bạn hãy chọn con chuột đề nghị vào những File đó và chọn Properties

*
*
*
*
*

Nhỏng vây, các bạn đã biết phương pháp ẩn cùng hiện nay File cùng Folder vào Windows 8.1 cũng giống như Windows 10 rồi đề nghị không? Trong ngôi trường hợp chúng ta đang thực hiện công việc trên hồ hết vẫn không thấy tập tin hoặc thư mục được hiển thị, lúc đó có thể máy vi tính của khách hàng đã trở nên lây nhiễm virus với gây ra tình trạng này.

Xem thêm: Cài Win 10 Có Mất Dữ Liệu Không Mất Dữ Liệu Nhanh Chóng, Cách Cài Win Không Mất Dữ Liệu Đơn Giản

Lỗi ẩn tập tin rất thú vị xuất hiện vị sử dụng USB, nếu đã chạm mặt đề xuất ngôi trường vừa lòng này thì chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết mà mình đã chia sẻ khá chi tiết tại đây. Bên cạnh đó, cũng có một lỗi khác cũng rất thường xuyên lộ diện làm việc USB đó là Shortcut 1KB.


Hy vọng nội dung bài viết này để giúp chúng ta cũng có thể không giống phục được lỗi bị ẩn tập tin hoặc thư mục trên máy tính hoặc bên trên USB, nếu như nlỗi có câu hỏi hoặc góp ý như thế nào khác giành cho bài viết này, hãy vướng lại lời bình của doanh nghiệp trong phần sau đây.