ẨN ICON TRÊN DESKTOP WIN 10

Các ibé áp dụng trên desktop giúp bạn mlàm việc ứng dụng một cách dễ ợt cùng gấp rút. Tuy nhiên, nếu khách hàng Cảm Xúc sự hiện diện của chúng là không quan trọng thì có thể ẩn chúng đi khôn xiết tiện lợi chưa đến một vài ba làm việc. Và tức thì bây giờ beatcongnghe.org vẫn gợi ý các bạn cách ẩn icon desktop rất là dễ dàng.


Cách 1: Ẩn toàn bộ hình tượng ứng dụng trên screen Windows 10

Trên screen của Desktop của chúng ta, nhấp con chuột yêu cầu vào thời gian trống > chọn View > bnóng vứt vết tích vào dòng Show desktop icon.

Bạn đang xem: Ẩn icon trên desktop win 10

*

Hiện giờ màn hình hiển thị laptop của chúng ta chỉ từ hiển thị mỗi thanh hao Taskbar, nếu như bạn muốn hiển thị lại bạn chỉ việc tích lại cùng loại Show desktop ibé này là phần đa inhỏ trên Desktop đã xuất hiện thêm trở về.

Cách 2: Lựa Chọn vận dụng mong muốn ẩn bởi tùy chỉnh trong phần cài đặt đặt

Với giải pháp này thì chúng ta có thể tuyển lựa số đông vận dụng bạn muốn ẩn đi một phương pháp dễ dàng. Để làm cho vấn đề này, các bạn thao tác làm việc nhỏng sau:

Cách 1: Bạn dấn tổ hợp phím Windows + I. Lúc bấy giờ đang xuất hiện cửa sổ Setting.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Laptop Cho Win Xp, Cách Phát Wifi Từ Máy Tính Win Xp

*

Cách 2: Chọn Personalization.

*

Bước 3: Chọn Themes > Chọn Desktop icon settings.

*

Cách 4: Trong thời điểm này đã mở ra cửa ngõ sổ Ibé Settings, bạn hãy vứt tick những ô biểu tượng inhỏ hệ thống mà bạn có nhu cầu ẩn > Nhấn OK.

*

do đó chưa đến thao tác làm việc đơn giản dễ dàng, bạn đã có thể ẩn ibé trên màn hình hiển thị desktop một cách mau lẹ. Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp ích được nhiều cho mình Khi áp dụng máy tính. Chúc chúng ta thực hiện thành công!