Download Adobe Presenter 11 Full Crack Có Link Ngon

Adobe Presenter 11 full crack là phiên phiên bản bẻ khóa miễn giá tiền của công tác xây dựng bài xích giảng E-learning tốt nhất có thể hiện giờ.

Hôm nay, beatcongnghe.org đang trình làng đến chúng ta một vài công bố về ứng dụng và bí quyết setup Adobe Presenter 11 full crack. Hi vọng sau bài viết này, các bạn sẽ tất cả một cái nhìn bao quát về ứng dụng, cùng cài đặt thành công xuất sắc bản Adobe Presenter 11 full craông xã, nhằm hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này miễn giá tiền vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Download adobe presenter 11 full crack có link ngon

I. Tổng quan liêu về Adobe Presenter 11

1. Giới thiệu Adobe Presenter 11

Adobe Presenter là 1 trong ứng dụng kiến tạo bài xích giảng E-learning, được tích hợp với Microsoft PowerPoint nhằm cung cấp tạo nên gần như bài bác biểu thị rực rỡ với hấp dẫn hơn.

Phần mềm hỗ trợ công dụng đổi khác bài xích giảng dạng trình chiếu quý phái mô tả lời nói, hoặc câu hỏi cửa hàng đơn giản, công dụng. Ngoài ra còn cung cấp cnhát đoạn phim vào vào bài trình diễn để tăng sự cuốn hút.

Với phiên bạn dạng phiên bạn dạng Adobe Presenter 11, có tương đối nhiều chức năng bắt đầu được hỗ trợ, cung cấp buổi tối đa cho html5, PowerPoint và hỗ trợ thêm những định dạng video không giống.

Adobe Presenter 11 được xem là ứng dụng thịnh hành được những thầy cô sử dụng nhằm biên soạn thảo giáo án và bài giảng năng lượng điện tử. Đây là một phần mượt không thể không có trong các đại lý giáo dục và học tập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hiện This Pc Trên Win 10 Trên Máy Tính? Đưa My Computer Ra Ngoài Màn Hình Desktop Win 10

2. Các bản lĩnh chính

Adobe Presenter có tương đối nhiều tài năng quan trọng. Trong khi, phiên phiên bản Adobe Presenter 11 còn hỗ trợ thêm các tính năng mới, giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm nhằm thoải mái và dễ chịu sáng tạo bài xích biểu hiện của bản thân mình.

Dưới đấy là một vài nhân kiệt của Adobe Presenter nói phổ biến cùng Adobe Presenter 11 nói riêng. Bao gồm:

Tích hợp với PowerPoint nhằm sinh sản lập và xuất văn bản vào PowerPoint .Cho phxay chèn thêm âm tkhô giòn, hình hình họa với video vào slide.Tích phù hợp tài năng năng chăm sóc website và stream Clip bên trên YouTube.Hỗ trợ nhập và chỉnh sửa video clip trong bài xích trình chiếu.Chuyển câu chữ biểu hiện sang trọng dạng HTML5.Adobe Presenter tạo ra bài bác giảng năng lượng điện tử tương xứng cùng với chuẩn quốc tế E-learning, gồm những: AICC, SCORM 1.2, cùng SCORM 2004.Và rất nhiều kĩ năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất khácChuyển đổi bài xích giảng trường đoản cú dạng trình chiếu sang trọng thuyết trình cửa hàng.Tích hợp hào kiệt chèn đoạn Clip, website.Có kho cảm giác đa dạng.Truy cập tới Adobe tiện lợi.Cho phép chỉnh sửa, ckém ghi chú vào slide.Cho phxay coi trước bài bác giảng trình chiếu.Cung cấp kho thắc mắc xem thêm.Giao diện được thiết kế với ưa nhìn.Xuất nội dung Presenter dễ dãi nhằm áp dụng mang lại nhiều hệ thống khác biệt.Phần mềm cung cấp nhiều ngôn từ khác biệt.Hình như còn nhiều bản lĩnh khác vẫn chưa được liệt kê không còn.

3. Cấu hình yêu thương cầu

Hệ quản lý yêu cầu: Microsoft Windows 7, Windows 8.1, Windows 10.Bộ xử trí về tối thiểu: Hãng Intel Chip Core 2 Duo or AMD Phenom II processor, hoặc cao hơn nữa.Bộ nhớ yêu cầu: Tối tphát âm 2 GB RAMĐộ phân giải yêu thương cầu: Tối tphát âm 1024 x 768 pixelsDung lượng ổ cứng đề nghị thiết: 6GB dung tích trống và 5GB mang lại quá trình sử dụng.Trình phê chuẩn hỗ trợ: Internet Explorer 8.x, Mozilla Firefox 3.x, Safari 4.xYêu cầu phần mềm Adobe Reader để thấy ngôn từ trong lúc ttiết trình: Adobe Flash Player.Microsoft PowerPoint 2007 hoặc 2010 (32 bit) để cài đặt Adobe Presenter 32 bit.Microsoft PowerPoint 2010 (64 bit) dành cho Adobe Presenter 64 bit.Microsoft XML Library 4.0.QuickTime. 

Tiếp theo, bọn họ hãy cho cùng với phần thiết đặt Adobe Presenter 11 full crack nhằm hoàn toàn có thể cài đặt ứng dụng về áp dụng mà lại chưa hẳn mất ngẫu nhiên chi phí làm sao.

II. Hướng dẫn áp dụng Adobe Presenter 11

Tải ứng dụng Adobe Presenter 11 full craông chồng bởi liên kết Fshare vận tốc cao dưới đây:

Download Adobe Presenter 11 full craông xã.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là một số trong những thông báo cùng biện pháp setup ứng dụng Adobe Presenter 11 full crachồng, các chúng ta cũng có thể tham khảo một số trong những nội dung bài viết về phần mềm Giáo dục đào tạo khác của beatcongnghe.org. Hi vọng các chúng ta có thể thiết lập phiên bản Adobe Presenter 11 full crack thành công, để hoàn toàn có thể áp dụng phiên bản này miễn mức giá lâu dài.