TẢI ADOBE PREMIERE PRO CC 2015

(Free Appvn) Premiere Pro cc 2015 một trong trong những phần mềm biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp, được thành lập và phát triển bởi hãng Adobe Systems.


*
Trí Lê Minh
*
Adobe Premiere CC 2015 Google Drive Download*
Bài viết nên đọc :

Premiere Pro cc 2015một trong trong những phần mềm biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp, được thành lập và phát triển bởi hãngAdobeSystems.

Bạn đang xem: Tải adobe premiere pro cc 2015

Phần mềm giúp bạn dễ dàng biên tập những video và làm phim ảnh, bạn có thể dễ dàng tạo ra được những video theo ý. TuyPremiere Pro cc 2015chỉ đã được ra mắt từ rất lâu nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn được nhiều bạn ưa chuộng từ cộng đồng thiết kế và chỉnh sửa video.

Xem thêm: Cài Đặt Chế Độ Ngủ Cho Máy Tính Win 10 Bạn Cần Biết, Cách Bật Hoặc Tắt Chế Độ Sleep Trong Windows 10

Tính năng Adobe Premiere Pro CC 2015 mà bạn nên biết

Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.Quy trình làm việc nhanh chóng, cải thiện hơn những phiên bản trước.Chỉnh sửa và chuyển đổi đồ họa vector.Dễ dàng chỉnh sửa multicam.Cải tiến bộ sửa Three-Way Color trực quan.Cải tiến các layer, tối ưu hơn.Hỗ trợ chỉnh sửa nhanh chóng, chuyên nghiệp.Cải tiến tính năng Mercury Playback Engine.Hỗ trợ chỉnh sửa multicam mở rộng.Quy trình Project linh hoạt, hiệu quả.Tích hợp Adobe Prelude CS6Cải tiến độ ổn định và hiệu suấtHỗ trợ camera DSLR.Khả năng tinh chỉnh các mẫu đồ họa chuyển động.Và một số tính năng khác nữa, bạn cùng trải nghiệm thêm nhé.

Cấu hình yêu cầu Adobe Premiere Pro CC 2015

Mời cả nhà nghía sơ qua toàn bộ cấu hình của phần mềm nhé, sau đó so với cấu hình PC!!! Nếu máy tính bạn đủ mạnh thìtải phần mềmvới phiên bản cao hơn (link mình để ở trên). Mọi người cứ yên tâm nha, những thông tin dưới đây được admin sao chép từ trang chủPremiere Pro CC 2015nên rất chuẩn xác.

Cấu hình tối thiểu

Bộ xử lý: Intel Core2 Processor hoặc AMD Phenom II với sự hỗ trợ cho hệ điều hành 64-bitHệ điều hành: Microsoft Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10 (64-bit)RAM: 4GB (khuyến nghị 8GB)Không gian đĩa trống để cài đặt: 4GBĐộ phân giải màn hình hiển thị: 1280×800 hoặc cao hơnĐĩa cứng với ít nhất 7.200 vòng / phút (đề nghị một số ổ cứng nhanh chóng kết hợp thànhmột mảng RAID 0)Card âm thanh với giao thức ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt phần mềm Adobe Premiere CC 2015 thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới hoặc tham gia group để bàn luận cùng mọi người nhé!