Cộng Đồng Designer Việt Nam

info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng con đường cloud_uploadNâng cung cấp integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong các bạn cảm thông, bởi vì nhu yếu thực hiện cao trong đợt dịch, hoàn toàn có thể làm cho ảnh hưởng mang đến hưởng thụ của bạn.

Bạn đang xem: Cộng đồng designer việt nam


*
Để test tìm kiếm tìm một tài ngulặng trên internet, chúng ta chỉ cần truy vấn Google với gõ: + Ftóm tắt.vn

Nếu trình coi xét không từ tải xuống. Vui lòng dấn nút "Tải xuống" bên dưới đây

*
Tải về
Nếu chúng ta hài lòng văn bản tải xuống, hãy bấm lựa chọn biểu tượng xúc cảm bên dưới để thanh minh sự khuyến khích dành riêng cho người share, bạn nhé!
*

*

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn tốc độ với chờ 60s) Qúy khách hàng cần đăng kí/đăng nhập để có thêm lượt download vào bây giờ hoặc trở lại để mua nkhô cứng bằng Fcode

Thông báo

Quý khách hàng hiện đang là thành viên thường xuyên.

Quý khách rất có thể nâng cấp VIP để thực hiện chức năng này.

Nâng cung cấp tài khoản VIPhường. Hủy

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là một trong những thỏa thuận hợp tác (“Thỏa Thuận”) giữa tín đồ download tư liệu (“Người cài tài liệu”), Fchia sẻ với Chủ thiết lập tài liệu (“Chủ sở hữu tài liệu”) về vấn đề thực hiện tài liệu (“Tài liệu”) được thiết lập xuống.

I.   Chấp dấn Thỏa Thuận:

lúc cài về hoặc truy cập vào Tài liệu, Người download tài liệu vẫn đồng ý những quy định của sự Thỏa Thuận này. Ngoài Thỏa Thuận này, Người sở hữu tài liệu bắt buộc tuân thủ Thỏa thuận hỗ trợ với sử dụng hình thức bên trên xóm hội beatcongnghe.org và các điều khoản, chính sách của Fchia sẻ.

II.   Sửa thay đổi Thỏa Thuận:

Fmô tả rất có thể sửa thay đổi những pháp luật của Thỏa Thuận này vào bất kể lúc làm sao. Tuy nhiên, ngẫu nhiên sửa đổi của Thỏa Thuận này chỉ gồm hiệu lực hiện hành mang đến lượt mua tiếp theo sau. Không bao gồm bất kỳ sự biến đổi như thế nào rất có thể thay thế được cho các luật pháp trước đó đã bao gồm hiệu lực thực thi từ bỏ thời khắc Người mua tài liệu bước đầu download xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao hàm mà lại giới hạn max vấn đề xem một trong những phần hay tổng thể ngôn từ trong Tài liệu; đối chiếu dữ liệu hoặc nội dung từ Tài liệu với tài liệu với nội dung từ Tài liệu khác, bình chọn lại tác dụng nghiên cứu và phân tích với văn bản trong Tài liệu, cùng trích dẫn và/hoặc nói riêng bất kỳ phần làm sao của văn bản Tài liệu nhằm sử dụng trong những dự án, ấn phẩm, phân tích, giải trí hoặc các sản phẩm công việc không giống tất cả tương quan.

A.  Cam đoan:

khi sử dụng Tài liệu, Người thiết lập tư liệu cam kết rằng:

1.  Người thiết lập tài liệu không biến thành buộc ràng do ngẫu nhiên trách rưới nhiệm pháp lý hiện hành hoặc những phương tiện ngăn ngừa Người tải tư liệu cài xuống hoặc sử dụng Tài liệu khác.

2.  Người cài đặt tư liệu sẽ không còn áp dụng Tài liệu nào bị luật pháp nghiêm cnóng.

Xem thêm: Cách Tăng Độ Nét Cho Ảnh Trong Photoshop, Tăng Độ Phân Giải Ảnh Bằng Photoshop Cực Nét

3.  Người sở hữu tư liệu lần khần về những tiêu giảm tương quan đến việc sử dụng các Tài liệu ko được mức sử dụng trong bạn dạng Thỏa Thuận này sẽ không còn Chịu đựng trách nát nhiệm về các tinh giảm đó; và

4.  Người cài đặt tài liệu đo đắn về bất kỳ điều không đúng đắn với bất kỳ vụ việc làm sao bao gồm tương quan mang lại ngôn từ của Tài liệu và các biết tin trích dẫn dĩ nhiên điều đó sẽ không còn Chịu trách rưới nhiệm về bọn chúng.

B.  Hạn chế trong câu hỏi áp dụng các Tài liệu, trừ Lúc gồm sự gật đầu của Chủ mua tư liệu, Người cài tư liệu không thể:

1.  Tạo liên kết hoặc con đường liên kết thân những ban bố của Chủ cài đặt tư liệu, hoặc giữa biết tin của Chủ sở hữu tài liệu cùng với thông báo của bên lắp thêm tía khác

2.  Trích dẫn lên tiếng trường đoản cú nguồn Tài liệu; và

3.  Sử dụng Tài liệu phi pháp, bao hàm tuy nhiên không giới hạn, haông xã, phá, ăn cắp password của Chủ cài tư liệu hoặc fan được quyền thực hiện tài liệu không giống.

IV.   Sự cam đoan cùng bảo đảm:

Chủ thiết lập tư liệu cam kết rằng nhà thiết lập tất cả toàn quyền tạo thành và phân păn năn tư liệu. Ngoại trừ sự cam kết này, tài liệu được gọi “nguyên vẹn” cùng “có sẵn” và cho dù ko được đảm bảo dưới ngẫu nhiên vẻ ngoài nào, cụ thể tốt ngụ ý, tín đồ cài tài liệu, bao gồm nhưng giới hạn max, không được vi phạm, giao thương, với thực hiện cho mục tiêu rõ ràng như thế nào và cả mục đích thương mại.

Không giới hạn các điều sống bên trên, công ty thiết lập tư liệu và fnội dung không bảo đảm an toàn rằng: (a) lên tiếng tài liệu là đúng, hoàn toàn chính xác, không thiếu, tin cậy; (b) tài liệu sẽ được bảo đảm an toàn an toàn; (c) tư liệu đang luôn có sẵn sinh hoạt ngẫu nhiên thời gian cùng vị trí nào; (d) những hỏng hư hoặc lỗi sẽ được sửa chữa; (e) những tư liệu cùng tập tin đi kèm theo không biến thành nhiễm virut xuất xắc những nhân tố gây hại khác; (f) kết quả của việc thực hiện tài liệu đang đáp ứng được thưởng thức của tín đồ mua tài liệu. Mọi khủng hoảng rủi ro trong bài toán sử dụng tài liệu của người sở hữu tư liệu đang chỉ vị fan mua tài liệu chịu trách nhiệm.

V.   Giới hạn trách nát nhiệm:

Trong ngẫu nhiên ngôi trường hòa hợp nào, fchia sẻ với chủ sở hữu tư liệu không Chịu đựng trách nhiệm theo phù hợp đồng, thỏa thuận hợp tác, bồi thường thiệt sợ hãi, trách nhiệm, sự cẩu thả hoặc ngẫu nhiên trách nát nhiệm pháp lý khác so với tư liệu (i) mang đến ngẫu nhiên thiệt hại thẳng, (ii) cho những thất bay lợi nhuận, hoặc đặc biệt quan trọng, loại gián tiếp, vô ý, pphân tử hoặc thiệt sợ con gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người cài đặt tư liệu vẫn bồi thường và bảo đảm sự vô hại cho Ftóm tắt với Chủ tải tư liệu từ bất kỳ sự hạn chế lại cùng tất cả những tổn thất, chi phí, trách nát nhiệm hoặc thiệt hại, bao gồm tuy thế không giới hạn, tất cả các phí tổn luật pháp sư và giá thành Toàn án nhân dân tối cao hợp lí, tạo nên từ các việc (i) Người sở hữu tư liệu sử dụng Tài liệu; (ii) Người cài đặt dự liệu vi phạm luật những pháp luật Thỏa Thuận này; (iii) Vi phạm vị Người sở hữu tư liệu hoặc bên sản phẩm công nghệ bố về quyền mua trí tuệ hoặc quyền của cá thể, tổ chức liên quan mang lại Tài liệu. Những tổn định thất, chi phí, trách nhiệm hoặc thiệt hại đó là, bao gồm tuy nhiên không giới hạn, thực tiễn, phổ biến, đặc biệt quan trọng và loại gián tiếp.

VII.   Giải quyết ttinh ma chấp:

Thỏa Thuận này được điều chỉnh với đọc theo quy định nước ta. Mọi tnhãi nhép chấp tạo nên liên quan cho tài liệu sở hữu xuống trường đoản cú Fnói qua sẽ được giải quyết tại Tòa án bao gồm thẩm quyền trên thị trấn HCM, cả nước.

VIII.   Sự thống độc nhất cùng tính hiệu lực:

Bản Thỏa Thuận này diễn tả tổng thể thỏa thuận giữa Chủ mua tư liệu, Fnội dung với Người tải tài liệu tương quan tới việc download về với thực hiện Tài liệu với sửa chữa thay thế tất cả phần lớn thỏa thuận, đề xuất trước kia (dù cho là tiếng nói, văn uống bản hoặc văn bản năng lượng điện tử) giữa Chủ download tư liệu, Fmô tả cùng Người mua tài liệu liên quan tới việc sở hữu về cùng áp dụng Tài liệu. Nếu bất kỳ quy định của Thỏa Thuận này được tra cứu thấy là chẳng thể thực hiện hoặc vô hiệu, pháp luật kia có khả năng sẽ bị tinh giảm hoặc thải trừ đến mức về tối tphát âm quan trọng nhằm Thỏa Thuận này đã vẫn còn đấy không thiếu hiệu lực thực thi hiện hành cùng được thực hiện.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ download tài liệu rất có thể ủy quyền, bàn giao hoặc ủy quyền quyền và nhiệm vụ của chính bản thân mình nhưng mà ko đề nghị sự gật đầu. Không một phòng ban, đối tác, liên doanh, tình dục lao động như thế nào được tạo nên như là kết quả của phiên bản Thỏa Thuận với không mặt nào gồm quyền nhằm buộc ràng bên sót lại ko kể những luật pháp vào Thỏa Thuận này.