Tải adobe illustrator cc 2015

Adobe Illustrator là ứng dụng chỉnh sửa đồ họa vector được cải cách và phát triển vày Adobe Inc. Đây là phần mềm được nhiều designer ưu thích trong kiến thiết vì hồ hết tài năng ưu việt của chính nó. Trong nội dung bài viết này, beatcongnghe.org sẽ khuyên bảo các bạn tải Adobe Illustrator CC 2015 mang đến PC.

Bạn đang xem: Tải adobe illustrator cc 2015


Những kỹ năng của Adobe Illustrator CC 2015

Năm 2015 đơn vị phân phối mang đến trình làng ba phiên phiên bản. Dưới đây là đa số khả năng được cải tiến trong tía phiên phiên bản.

Adobe Illustrator CC năm ngoái.1

Nội dung được links trong thư viện đám mây: Đồ họa vào thư viện đám mây được links nhằm chúng ta cùng các thành viên trong team rất có thể tùy lựa chọn cập nhật chúng.Adobe Stock: Với tài năng này, bạn cũng có thể truy cập cùng thống trị hình hình ảnh chất lượng cao miễn tổn phí bạn dạng quyền trường đoản cú đầy đủ vận dụng không giống của Adobe.Tốc độ chuyển phiên thu phóng và cuộn nkhô hanh rộng cho tới 10 lần. Hình như, thu pchờ được thiết kế hễ nên bạn có thể nhanh lẹ phóng to lớn, thu bé dại tài liệu của bản thân bằng cách di chuyển lịch sự trái hoặc đề xuất.Độ pđợi đại lớn hơn 10 lần từ bỏ 6.400% lên 64.000% giúp bạn thao tác làm việc chính xác hơn.Chế độ an toàn: Đây là một trong những tính năng mới cho phép Illustrator chạy trong cả lúc tất cả lỗi nghiêm trọng nlỗi font chữ tốt trình tinh chỉnh không đúng mực. Phần mượt cũng hỗ trợ cho mình thông báo nhằm chuẩn chỉnh đoán cùng khắc phục sự vậy.Khôi phục dữ liệu: lúc có sự nỗ lực nhỏng mất điện hay tắt máy ko đúng cách dán làm mất đi các dự án đang mlàm việc, chúng ta chỉ cần khởi chạy lại Illustrator với quá trình của chúng ta cũng có thể phục sinh.
*
*

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 10RAM: 1 GBBộ nhớ: 2 GB chỗ trống khả dụngSở xử lý: Intel Pentium 4Cấu hình: 1024×768 (1280×800)

Link cài đặt Adobe Illustrator CC 2015

Để rất có thể vào trang sở hữu, chúng ta vui miệng nhấn vào links bên dưới với hóng vài ba giây nhằm web tự động hóa chuyển làn đường.


Hướng dẫn thiết lập đặt

Cách 1: Tắt Windows Defender để rời xóa file craông xã.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Battle Realms Winter Of The Wolf, Cách Chơi Battle Realms

Cách 2: Giải nén file vừa cài đặt bởi Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: beatcongnghe.org

Cách 3: Vào thư mục vừa bung file chạy tệp tin Set up.

Bước 4: Nhấn Try >> Sign in >> Accept >> Install. Đợi vài ba phút nhằm triển khai thiết lập sau đó nhận Close.

Cách 5: Vào thư mục bung file vào crchồng.Adobe Illustrator CC 2015 copy file adobe.snr.patch-painter.

Cách 7: Nháy đúp chuột vào file adobe.snr.patch-painter tại tkhô nóng thứ nhất chọn Adobe Illustrator CC 2015 (64-bit) rồi nhấn Patch. Màn hình hiện tại PATCHING DONE là thành công xuất sắc.