Adobe flash player không được hỗ trợ nữa

Adobe Flash Player bị chặn là 1 trong trong số những vụ việc bạn cũng có thể gặp cần vào quy trình sử dụng máy vi tính. lúc gặp mặt lỗi này, người tiêu dùng sẽ không còn thể xem được đoạn Clip bên trên các trình chú tâm như Chrome, Cốc Cốc được nữa. Vậy ngulặng nhân cùng phương pháp khắc chế vào ngôi trường đúng theo này là gì? Hãy cùng beatcongnghe.org đi kiếm đọc ngay lập tức sau đây nhé!

Ngulặng nhân Adobe Flash Player bị chặn

Adobe Flash Player bị chặn có thể bởi vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chạm chán yêu cầu lỗi này khi truy cập mạng internet bằng những trình để mắt như Google Chrome, Cốc Cốc,… lúc chạm chán lỗi này, người dùng đang có nhiều phiền toái và khó tính khi không thể thấy được các ngôn từ, hình hình họa trên những trang web. Một vài đa số nguyên nhân chính mà lại bạn nên để ý nhỏng sau:

- Trình chuẩn y Chrome quan yếu thiết lập Plugin Flash Player.

- Plugin Flash Player thừa cũ, lỗi thời.

Bạn đang xem: Adobe flash player không được hỗ trợ nữa

- Plugin Flash Player không được cung cấp nữa.

- Plugin Flash Player ko phản hồi.

- Trình chăm nom người dùng thực hiện sẽ vượt cũ cùng tạo nên nhiều lỗi.

*
Adobe Flash Player bị ngăn là do đâu?

Những cách khắc phục lỗi Adobe Flash Player bị ngăn hiệu quả

lúc gặp gỡ lỗi Adobe Flash Player bị ngăn, người tiêu dùng có thể sử dụng một trong những phương pháp xử trí sau đây để hạn chế nkhô nóng sự cầm nhé!>> 3 Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Format Miễn Phí

Kích hoạt Flash Player bên trên trình duyệt

Lỗi Adobe Flash Player bị ngăn nhiều khi bắt mối cung cấp từ việc người tiêu dùng chưa kích hoạt hoặc vô tình đang tắt Flash Player đi. Hiện giờ, bạn hãy thao tác theo công việc sau đây:

Cách 1: Người cần sử dụng msinh hoạt Google Chrome.

Bước 2: Nhấn lựa chọn biểu tượng dấu 3 chấm phía bên trên góc đề xuất hình ảnh và lựa chọn Cài đặt (Setting).

Bước 3: Mnghỉ ngơi mục Quyền riêng rẽ tứ cùng bảo mật thông tin (Privacy và Security).

Bước 4: Chọn Cài đặt website (Site Settings) hoặc Advanced Settings >> Content Settings.

Bước 5: Người sử dụng kéo xuống bên dưới cùng lựa chọn mục Flash.

Xem thêm: Tải Và Chơi Game Iwin Trên Pc Bằng Kemulator, Tải Game Iwin Online Cho Pc, Máy Tính

*
Hãy kiểm tra lại thiết lập Flash trên máy vi tính của công ty ngay lập tức nhé!

Tại phía trên, bạn hãy kiểm tra xem chế độ Flash đã làm được bật chưa và có bị ngăn (Blocked) hay là không nhé.

Sau Khi đã thiết lập ngừng, các bạn hãy thử truy vấn lại website rồi nhấn Cho phnghiền Khi có thông báo Flash nhé!

Khởi hễ lại Plugin Flash

Một nguyên ổn nhân khiến cho bạn chạm mặt lỗi Adobe Flash Player bị chặn sẽ là Việc Plugin Flash đã bị hư. Để giải pháp xử lý trong trường hợp này, người dùng nên có tác dụng nhỏng sau:

Cách 1: Nhấn vào hình tượng cha chấm góc cần áp dụng >> Chọn Công thay không giống (More Tools).

Bước 2: Tại trên đây các bạn msinh sống Trình quản lý tác vụ (Task Manager) hoặc thực hiện phím tắt Shift + Esc.

Bước 3: Tại mục Plugin Blocker: Shockwave sầu Flash người dùng nhận End Process.

*
Plugin Flash lỗi hoàn toàn có thể khiến cho Flash Player bị chặn

Cách 4: Chọn Reload để làm bắt đầu cùng khởi hễ lại Flash Player.>> 3 Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Format Miễn Phí

Xóa bộ lưu trữ Cache

Cách 1: Tại trình chăm chú, người dùng lựa chọn Cài đặt (Settings).

Cách 2: Người dùng mngơi nghỉ mục Quyền riêng tư và bảo mật thông tin (Privacy và Security) >> Xóa tài liệu web (Clear Browsing Data).

Cách 3: Người sử dụng nhấn vào tab Cơ bản, lựa chọn Từ trước đến lúc này (All time), tích vào cookie với những tài liệu kế tiếp dìm Clear Data nhằm hoàn toàn.

*
Xóa bộ nhớ Cache

Kiểm tra bản update phần mềm

Phiên bản Chrome ai đang cần sử dụng đã vượt cũ, chưa được update cũng chính là ngulặng nhân khiến thiết bị gặp mặt lỗi Adobe Flash Player bị ngăn. Bạn hoàn toàn có thể tiến hành kiểm soát với những làm việc nhỏng sau:

Cách 1: Tại tkhô cứng liên hệ Chrome, người dùng nhập lệnh: chrome://components, tìm mục Adobe Flash Player với lựa chọn Kiểm tra bạn dạng update.

*
Kiểm tra bạn dạng cập nhật của Chrome

Bước 2: Người cần sử dụng nhận chuột trái vào biểu tượng 3 chnóng trên hình ảnh của Chrome, nếu list tùy chọn bao gồm phần Cập nhật Google Chrome Có nghĩa là phiên bạn dạng ai đang sử dụng đã cũ và có từ lâu cùng bắt buộc cập nhật bắt đầu.

Cách 3: Sau Khi update Chrome, người tiêu dùng thiết lập xuống với thiết lập Flash Player từ bỏ Home của Adobe tiếp nối khởi các bạn hãy khởi đụng lại trình duyệt y và kiểm tra coi lỗi đã có được khắc chế không nhé!

bởi vậy là beatcongnghe.org đang vừa thuộc độc giả mày mò nguyên nhân cùng biện pháp hạn chế và khắc phục khi máy tính xách tay gặp lỗi Adobe Flash Player bị ngăn. Hi vọng với các báo cáo này, các bạn sẽ rất có thể bao gồm giải pháp xử lý tác dụng lúc gặp mặt đề nghị gần như trường hợp tương tự. Nếu trong quá trình thực hiện, các bạn chạm chán bất kỳ khó khăn gì, hãy tương tác với beatcongnghe.org ngay lập tức sẽ được công ty chúng tôi tư vấn với hỗ trợ ngay lập tức nhé! Chúc chúng ta thành công!