ADOBE CHARACTER ANIMATOR LÀ GÌ?

Adobe Character Animator là phầm mượt làm phim hoạt hình new ở trong nhà Adobe với tương đối nhiều chức năng mạnh khỏe, tiềm ẩn sẽ là giải pháp tuyệt đối cho các bên làm phyên ổn. Vậy hãy cùng beatcongnghe.org tò mò Adobe Character Animator là gì cùng rất nhiều bản lĩnh nổi bật của ứng dụng này nhé.

Bạn đang xem: Adobe character animator là gì?


Adobe Character Animator là gì?

Adobe Character Animator là phần mềm của nhà Adobe, cho phép người tiêu dùng thêm hoạt động vào đều hình hình họa nhân vật dụng tĩnh được tạo nên tự Photoshop xuất xắc Illustrator, góp bọn chúng chuyển động một biện pháp mượt mà cùng sống động tốt nhất.

Với Character Animator, bạn có thể sinh sản hình cho nhân vật phim hoạt hình với vận tốc nkhô cứng rộng cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hơn đối với những phần mềm tương tự như không giống nhờ có sự hỗ trợ ý hợp tâm đầu trường đoản cú các anh em cùng nhà Adobe nlỗi Photoshop, After Effects với Premiere.

*

Các nhân tài trông rất nổi bật của Adobe Character Animator

Tạo nhân thứ phim hoạt hình trường đoản cú Photocửa hàng hay Illustrator

Trước lúc tạo ra một Clip hoạt hình bởi Adobe Character Animator, những designer phải lập hình nhân vật dụng và khuôn phương diện của nhân thiết bị hoạt hình bên trên những phần mềm như Photoshop tốt Illustrator. Mỗi yếu tắc kết cấu nên nhân thiết bị đó sẽ tiến hành ném lên một layer riêng biệt với chúng ta nên đặt tên cho từng layer để thuận tiện kiểm soát được chúng. Sau kia, chúng ta chỉ cần Import file psd của nhân đồ gia dụng này vào Character Animator cùng bước đầu thao tác cùng với chúng.

*

Phiên bạn dạng Adobe Character Animator vẫn tích thích hợp thêm technology sản phẩm học Sense AI do Adobe trở nên tân tiến cùng tương đối nhiều tính năng lạ lôi kéo.

Một trong những đầy đủ cải tiến độc đáo nhất đó là Characterizer. Công ráng này có thể chấp nhận được biến các tác phẩm nghệ thuật gốc, hình ảnh khuôn khía cạnh thành nhân thứ hoạt hình mới mẻ và khác biệt.

Tạo hoạt động mang lại nhân thứ bằng cách bắt chuyển động của bạn qua camera tốt microphone.

Xem thêm: Adobe Premiere Pro Cs6 Activator Keygen,Serial,Crack, Adobe Premiere Pro Cs6 Crack + Keygen 2021_64Bit

Adobe Character Animator được reviews với công nghệ thu và mô rộp hành động - Motion Capture. Đây là một trong những Một trong những tính năng đặc trưng của technology làm cho phyên chuyên nghiệp, giúp đỡ bạn làm một nhân vật rất có thể cử động theo hoạt động đã diễn ra của bạn điều khiển.

Với công nghệ này, đa số hoạt động với biểu cảm của chúng ta cũng có thể được bắt lại bởi webcam tuyệt microphone với được nhất quán vào hoạt động của nhân đồ. quý khách hoàn toàn có thể điều khiển những chuyển động của nhân đồ gia dụng trải qua loài chuột, keyboard và những thiết lập lập trình hành vi. Nếu chúng ta cười cợt xuất xắc gật đầu đồng ý, nhân đồ gia dụng của bạn cũng cười cợt cùng gật đầu tương tự như.

*

Record và chỉnh sửa phần biểu thị mang đến nhân vật hoạt hình

Bạn rất có thể recording lại các hoạt động của nhân vật dụng hoạt hình chúng ta tạo thành vào Adobe Character Animator. Để nhân đồ vật phim hoạt hình của chúng ta thêm tấp nập, bạn cũng có thể chỉnh sửa sâu xa hơn hoàn toàn như là kết hợp những hoạt động cùng nhau, lồng ghxay các đoạn hát nhép,…

*

Tạo livestream cho nhân vật hoạt hình

Adobe Character Animator thiệt sự là phiên bạn dạng tuyệt đối khi được cho phép người dùng có thể livestream các hoạt hình ảnh tạo ra xuất xắc thậm chí là các nhân trang bị phim hoạt hình trên những trang mạng xã hội nhỏng Facebook. Twitter,…

*

Adobe còn reviews một vài tính năng vượt trội trên Character Animator nhỏng Replay (chức năng góp nguời dùng trả lời lại các cồn tác của nhân thứ dễ dàng hơn), Magnets cùng cách tân hễ tác dịch chuyển của nhân đồ.

Tối ưu hoá quy trình tạo nên một video clip hoạt hình

Một quá trình tạo ra video sẽ tiến hành triển khai một biện pháp buổi tối ưu từ những việc tạo nên dựng hình hình họa bởi Photoshop, triển khai vận động vào Character Animator cùng cuối cùng là kết hợp số đông thiết bị lại với nhau bằng After Effects.

Ưu điểm của Adobe Character Animator

- Với tác dụng Characterizer trong lý lẽ Character Animator CC, chúng ta cũng có thể trở thành khuôn phương diện của người tiêu dùng trở nên một nhân thiết bị phim hoạt hình chỉ sau vài ba giây

- phần mềm Adobe Character Animator bao gồm bản lĩnh Replays nhằm hoàn toàn có thể mở lại cho những lần record sau. Tuy nhiên, nên để ý về thời lượng bước đầu Replays cùng với câu chữ hoạt chình ảnh của doanh nghiệp.

- Quý Khách chỉ việc bắt trước hành vi của ai đó nhằm diễn hoạt nhân đồ vật bạn thích nhằm mang đến sự sống, Cống hiến và làm việc cho nhân thiết bị.

Tạm kết,

Hi vọng qua bài viết này, bạn cũng có thể phát âm thêm về phần mềm Adobe Character Animator hết sức độc đáo trường đoản cú bên Adobe này. Nếu chúng ta bao gồm hứng thụ với về chế tạo hình nhân đồ gia dụng phim hoạt hình, tìm hiểu thêm ngay lập tức khoá THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ - GRAPHIC DESIGN tại beatcongnghe.org nhé.